Home Tin Tức Sự kiện Intel Deverloper Forum chính thức đóng lại sau 20 năm hoạt động không ngừng nghỉ.

Sự kiện Intel Deverloper Forum chính thức đóng lại sau 20 năm hoạt động không ngừng nghỉ.

by Kiet Nguyen

Intel Developer Forum là một sự kiện tuyệt vời được diễn ra hàng năm. Tuy nhiên, Intel vừa đưa ra thông báo rằng họ sẽ khép lại sự kiện này sau 20 năm hoạt động không ngừng nghỉ. Theo thông lệ, phiên bản mùa Thu thường được diễn ra vào trung tuần tháng 8, nhưng năm nay sự kiện này sẽ bị hủy bỏ và có thể sẽ bị hủy bỏ dài hạn bắt đầu từ năm nay.

Trong suốt hai thập kỷ qua IDF luôn là một nơi mà Intel, các đối tác, nhà phân tích, khách hàng và cả các đối thủ tiềm năm luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến sự kiện này. Nơi mà tất cả mọi người sẽ được nghe, được xem và được thấy những hướng đi, những thành tựu, những thông tin nội bộ mà Intel và các đối tác đạt được cũng như các kế hoạch cho tương lai.

Thông báo trên trang web IDF cho biết: “Intel đã lên danh mục các sự kiện và quyết định khép lại chương trình IDF trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã ở đây trong suốt 20 năm qua. Intel đã đưa các nguồn tài nguyên sẳn có như các tài liệu, phần mềm, công cụ dành cho thiết kế, nghiên cứu và phát triển vào Resource and Design Center trên Intel.com. Như thường lệ, khách hàng, đối tác và các nhà phát triển phải liên hệ với đại diện của Intel thông qua các câu hỏi.”

Việc này cho thấy Intel đang định hướng lại các sự kiện của mình (vì họ đang bắt đầu tài trợ cho các sự kiện theo chủ đề như MWC). Và ngay bây giờ, nếu nhìn vào những gì IDF đã mang đến, ai rồi sẽ thay thế chỗ trống này?

Related Articles

Leave a Comment