Home Tin Tức Signify giới thiệu thiết bị lọc và khử trùng không khí Philips ADU Gen 2 mới giúp dễ dàng vô hiệu hóa vi-rút và vi khuẩn tại nhà chỉ từ 45 phút

Signify giới thiệu thiết bị lọc và khử trùng không khí Philips ADU Gen 2 mới giúp dễ dàng vô hiệu hóa vi-rút và vi khuẩn tại nhà chỉ từ 45 phút

by Hang Nhu

Signify tập đoàn dẫn đầu thế giới về chiếu sáng tiếp tục cải tiến khả năng vô hiệu hóa các mầm bệnh nguy hiểm có trong vi khuẩn và vi rút bằng việc giới thiệu đến thị trường dòng Philips ADU Gen 2 mới. Sản phẩm mới này tiện dụng giúp cho việc khử trùng không khí tại nhà trở nên dễ dàng và chủ động hơn bao giờ hết.

Trong thời kỳ hậu đại dịch, nhu cầu tìm đến các giải pháp khử trùng để cải thiện chất lượng không khí trở nên vô cùng tất yếu. Hiểu được sự quan tâm của cộng đồng về chất lượng không khí trong đời sống thường nhật, thiết bị lọc không khí ADU Gen 2 mang đến giải pháp khử trùng và thanh lọc không khí. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguồn không khí sạch và an toàn ở nhiều môi trường khác nhau, đảm bảo vô hiệu hóa tối đa vi khuẩn có trong quá trình lưu thông không khí một cách hiệu quả.

“Tiếp nối thành công của việc ra mắt các sản phẩm khử trùng UV-C, Signify Việt Nam rất tự hào mang đến sản phẩm khử trùng không khí với màng lọc HEPA nhằm nâng cao tiện ích lọc và khử trùng không khí. Chúng tôi hy vọng sản phẩm này sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp nguồn không khí sạch khuẩn, an toàn để góp phần bảo vệ bạn và gia đình mỗi ngày.”, ông Phùng Hoài Dương, Tổng Giám Đốc của Signify Việt Nam chia sẻ.

Làm sạch với màng lọc HEPA và khử khuẩn 99.99% chỉ từ 45 phút

 ADU Gen 2 được trang bị màng lọc HEPA giúp loại bỏ được các tác nhân gây ô nhiễm không khí từ lông vật nuôi, bào tử, phấn hoa, bụi mạt gây dị ứng, bụi thường trong nhà và bụi ô nhiễm từ luồng không khí bên ngoài nhà.

Bên cạnh đó,  Philips ADU Gen 2 đã được chứng minh khả năng bất hoạt hơn 99.99% vi rút và vi khuẩn chỉ từ 45 phút, kể cả SARS-CoV-2 – vi rút gây dịch bệnh COVID-19 với công nghệ ánh sáng UV-C.

Sự kết hợp về mặt công nghệ này giúp thiết bị  lọc và khử trùng không khí hiệu quả.

Linh hoạt di chuyển và dễ sử dụng

Với kiểu dáng phong cách, thanh lịch, kích thước đa dạng phù hợp với mọi không gian phòng, thiết bị lọc và khử trùng không khí Philips ADU Gen 2 sẽ hài hòa với mọi phong cách thiết kế nội thất. Đây là một thiết bị dễ vận hành, với đèn báo hiệu trực quan cho biết sản phẩm đang bật và hoạt động hiệu quả. Thiết bị còn được trang bị một chức năng hẹn giờ cho phép tự động tắt máy khi hết thời gian hẹn giờ được cài. Ngoài ra, chế độ yên tĩnh còn giúp máy vận hành êm ái bảo đảm nhu cầu về không gian yên tĩnh cho người dùng.

Quy cách kỹ thuật

Nguồn điện                  100-300V 50/60Hz

Công suất                     53/25W ±10%

Tuổi thọ                        9.000 giờ

Kích thước                    560x235x235mm

300x170x170mm

Trọng lượng                 5400g/3500g     

Màu sắc                        Trắng.

Giá bán đề nghị           15.990.000 VNĐ

             8.490.000 VNĐ

•Thiết lập thời gian chủ động

•Điều khiển trực quan

•Có thể sử dụng trong không gian có người, vật nuôi, cây trồng

Hệ thống phân phối

Thiết bị lọc và khử trùng Philips UV-C Gen 2 mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 6 năm 2022. Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH MTV THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG THÁI DƯƠNG, địa chỉ: 104 E, F Đường số 23, Phường 11, Quận 6, TP Hồ Chí Minh. Đối với kênh mua sắm trực tuyến, sản phẩm size trungnhỏ đã có mặt tại trang thương mại điện tử chính thức của Công ty TNHH MTV THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG THÁI DƯƠNG.

Đi tiên phong về công nghệ UV với hơn 35 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, Signify đã và đang vận dụng kinh nghiệm và công nghệ của mình trong lĩnh vực này để giúp giải quyết nhu cầu khử trùng bề mặt, vật dụng và không khí đang ngày càng tăng.

Tại Việt Nam, ngoài các thiết bị khử trùng dân dụng, Signify cũng đã giới thiệu đến thị trường chuyên dụng nhiều dòng sản phẩm Philips UV-C, bao gồm bộ máng đèn khử trùng Philips UV-C, xe đẩy khử trùng Philips UV-C trolley, các bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C, tủ khử trùng Philips UV-C chamber và thiết bị khử trùng không khí ADU. Những sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu khử trùng với quy mô lớn hơn, đa dạng hơn tại nơi làm việc, khu vực công cộng, văn phòng, nhà máy, cơ sở dịch vụ vui chơi giải trí…

Related Articles

Leave a Comment