Home Tin TứcTCBC Sharkoon tiết lộ chuột chơi game không dây Skiller SGM3

Sharkoon tiết lộ chuột chơi game không dây Skiller SGM3

by Hang Nhu

Sharkoon Skiller SGM3 001

Sharkoon vừa giới thiệu Skiller SGM3, chuột chơi game không dây đầu tiên của hãng. Ở chế độ không dây, nó sẽ được cấp nguồn bởi pin lithium-ion, nó cũng hỗ trợ tính năng sạc không dây hoặc có dây thông qua cáp USB. Cùng với đèn chiếu sáng RGB, bao gồm các tính năng hữu ích như chỉ báo DPI và PIN. Skiller SGM3 được trang bị cảm biến quang độ phân giải 6000dpi và polling rate 1.000Hz. Chuột có thể thiết lập sẳn các mức DPI, tốc độ chuột và các nút cũng có thể lập trình được theo ý muốn bằng phần mềm.

Logo Skiller trên bề mặt của Skiller SGM3 giúp người dùng theo dõi mọi thứ. Logo không chỉ cho biết mức DPI hiện dùng mà còn hiển thị cảnh báo nếu dung lượng pin ở mức thấp. Ở mỗi cấp độ DPI có thể được chọn màu hiển thị trong phổ 16,8 triệu màu. Bản thân các cấp độ DPI cũng có thể được cấu hình như mong muốn.

Sharkoon Skiller SGM3 002

Đối với hoạt động không dây, Skiller SGM3 sử dụng tần số giao tiếp 2.4GHz, được thực hiện thông qua bộ thu nano USB đi kèm. Ngoài ra, chuột chơi game này có thể được vận hành thông qua cáp kết nối. Skiller SGM3 đi kèm một cáp kết nối USB bọc cáp chống xoắn, gẫy. Cơ chế không dây và có dây có thể được lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng thông qua một công tắc bên dưới chuột.

Dù để chơi game hay công việc, Skiller SGM3 luôn mang đến độ bám tối ưu nhờ các bề mặt cao su ở hai bên chuột. Hơn nữa, chuột chơi game này có tổng cộng 8 nút bấm có thể lập trình được thông qua phần mềm.

Sharkoon Skiller SGM3 004

Skiller SGM3 được trang bị pin lithium-ion cho thời gian chơi game dài. Pin có thể được sạc thuận tin qua phương pháp không dây hoặc trong khi chơi game bằng cáp USB đi kèm. Skiller SGM3 cũng cho phép theo dõi mức pin trong phần mềm hoặc thông qua ánh sáng của logo Skiller, khi pin ở mức thấp, ánh sáng tại logo Skiller sẽ nhấp nháy liên tục để cảnh báo người dùng.

Sharkoon Skiller SGM3 hiện có sẳn trong các màu đen, trắng, xám và xanh lá cây. Giá bán lẻ đề xuất cho tất cả các phiên bản là 39,99Euro tại châu Âu.

Sharkoon Skiller SGM3 003

Related Articles

Leave a Comment