Home Tin TứcTCBC Sharkoon ra mắt ghế chơi game Elbrus 3

Sharkoon ra mắt ghế chơi game Elbrus 3

by Hang Nhu

Sharkoon vừa ra mắt ghế gaming mới – ELBRUS 3, đây là một sản phẩm ghế có những chức năng công thái học, với thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua. Được trang bị khung thép và chân sao chắc chắn, chiếc ghế được đảm bảo khả năng cân bằng tối đa.

Sharkoon-Elbrus3-004

Điều chỉnh công thái học.
ELBRUS 3 có chức năng điều chỉnh đa đạng, cho nên có thể dễ dàng điều chỉnh để thích nghi với nhu cầu công thái học của người dùng. Để làm được điều này, chiếc ghế không chỉ được trang bị tựa lưng và chỗ ngồi có thế điều chỉnh, mà còn có tay ghế với khả năng tùy chỉnh toàn diện, có thể thay đổi chiều cao, chiều dài và cả các góc ngang. Người dùng sẽ có vô số những tùy chỉnh để lựa chọn tư thế ngồi thoải mái và có lợi cho sức khỏe nhất.

Sharkoon-Elbrus3-020

Nhiều chức năng tiện nghi.
Với tựa lưng có thế điều chỉnh, ELBRUS 3 sẽ giúp bạn tha hồ lựa chọn tư thế ngồi thoải mái nhất. Tựa lưng có thể được khóa góc ngả dễ dàng nhờ việc sử dụng cần điều chỉnh cỡ lớn và dễ dàng thao tác. Bạn có thể khóa ở bất kỳ một góc nào trong khoảng từ 90 đến 160 độ. Khi đang chơi game, bạn vẫn có thể tìm thấy sự thoải mái với chức năng “ghế bập bênh”, chức năng này có thể được khóa lại khi cần, thông qua một cần điều chỉnh ở phía dưới chỗ ngồi.

Tấm đệm êm ái và lớp bọc da tổng hợp.
Để có thể sử dụng trong thời gian dài, ELBRUS 3 được trang bị tấm đệm êm ái cùng lớp bọc da tổng hợp. Tấm đệm sẽ thích nghi với hình dáng cơ thể người dùng, kết hợp với thiết kế thoải mái của chỗ ngồi, sẽ đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng. Chỗ ngồi cũng được thiết kế rộng hơn để bạn có thể để chân thoải mái hơn những loại chỗ ngồi thông thường khác.

Sharkoon-Elbrus3-024

Tải trọng tối đa lên đến 150kg.
ELBRUS 3 đã được chứng nhận về độ an toàn và cân bằng với tải trọng 150kg, là nhờ có chân sao và cấu trúc khung thép, cùng pis ton khí nén cấp 4. Ngoài ra, chiếc ghế còn phù hợp cho người dùng có chiều cao lên đến 190cm.

Không hạn chế di chuyển.
5 bánh xe có đường kính 60mm và đặc biệt thiết kế dành cho sàn nhà và có thể di chuyển không hạn chế trên mọi mặt phẳng.

Related Articles

Leave a Comment