Home Tin TứcTCBC Sharkoon kỷ niệm 15 năm hiện diện với thùng máy Sharkoon NIGHT SHARK: Chiếc Case mạnh mẽ cho những cỗ máy High End Gaming

Sharkoon kỷ niệm 15 năm hiện diện với thùng máy Sharkoon NIGHT SHARK: Chiếc Case mạnh mẽ cho những cỗ máy High End Gaming

by Kiet Nguyen

Ngày 30 tháng Tám 2018, tại Linden CHLB Đức, Sharkoon Technologies đã kỉ niệm 15 năm ra mắt bằng một sản phẩm Case máy tính được thiết kế cho việc xây dựng những cỗ máy chơi game hiệu suất cao. NIGHT SHARK ATX Midi Tower là chiếc Case máy tính lớn nhất từ trước tới giờ của Sharkoon. Nó có thể kết hợp được với những bo mạch chủ lớn, có 2 hoặc nhiều vi xử lý, những chiếc card màn hình có chiều dài tối đa 42 cm và cả những bộ tản nhiệt CPU với chiều cao tối đa 16 cm. Những linh kiện được lắp đặt có thể nhìn thấy được rõ ràng thông qua tấm kính cường lực ở mặt hông của NIGHT SHARK. Để mở rộng không gian chiêm ngưỡng những linh kiện bên trong, Sharkoon đã thay đổi cách thiết kế vốn đã quen thuộc, khoang chứa bộ nguồn giờ đây đã được đặt ở phía trên của thùng máy, do đó những chiếc quạt tản nhiệt sẽ dễ dàng được nhìn thấy hơn, cùng với đó sẽ là tất cả các linh kiện đều sẽ được phô diễn.

Sharkoon Night Shark

NIGHT SHARK được tối ưu hóa cho tản nhiệt chất lỏng. Khay lắp HDD/SDD bổ sung ở phía trong mặt hông, có thể tháo rời để mở rộng không gian, dễ dàng cho việc lắp đặt bể chứa của bộ tản nhiệt chất lỏng. Một bộ tản nhiệt 240 mm hoặc 280 mm có thể lắp vừa vặn ở đằng trước case, và một bộ tản nhiệt 360 mm có thể lắp đặt ở mặt đáy. Tổng cộng tám quạt 120 mm có thể lắp cùng với khay HDD/SSD nếu bạn là người thích tản nhiệt kiểu truyền thống. Ở mặt trước của case, thay vì hai quạt 120mm, mà hai quạt 140mm cũng có thể lắp vừa.

NIGHT SHARK sẽ bao gồm bốn phiên bản khác nhau, phục vụ cho những nhu cầu về tản nhiệt của mỗi cá nhân. NIGHT SHARK Lite sẽ hoàn toàn không có quạt, NIGHT SHARK Blue và NIGHT SHARK Red sẽ được lắp sẵn 2 quạt 120 mm với LED xanh hoặc đỏ ở phía mặt trước, tương tự với một quạt LED 120 mm ở phía sau. NIGHT SHARK RGB cũng sẽ được lắp sẵn quạt 120 mm, hai quạt ở mặt trước và một quạt ở mặt sau, mỗi quạt đều có chức năng điều hướng độc lập LED RGB. Để điều khiển các quạt LED, NIGHT SHARK RGB đã đi kèm sẵn một bộ chia RGB on board. Bạn có thể điều chỉnh LED RGB thông qua phần mềm và bộ chỉnh RGB kỹ thuật số, hoặc chỉnh bằng tay thông qua nút reset phía trên case. Với những bo mạch chủ đời cũ, bộ chỉnh bằng tay cho phép bạn có thể lựa chọn 14 hiệu ứng ánh sáng mặc định. Điều chỉnh thông qua phần mềm sẽ cho phép bạn làm chủ khả năng chiếu sáng của NIGHT SHARK với 16.8 triệu màu.

Mức giá bán lẻ khuyến nghị đối với Sharkoon NIGHT SHARK Lite version là 69.90 Euros. Đối với phiên bản NIGHT SHARK Blue và NIGHT SHARK Red sẽ là 79.90 Euros, và 89.90 Euros đối với phiên bản NIGHT SHARK RGB.

Related Articles

Leave a Comment