Home Tin TứcTCBC Sennheiser ra mắt tai nghe không dây CX True Wireless mới

Sennheiser ra mắt tai nghe không dây CX True Wireless mới

by Hang Nhu

Sennheiser vừa qua đã cho ra mắt mẫu tai nghe không dây đời mới CX True Wireless. Đây là mẫu tai nghe hoàn toàn không dây sở hữu một trải nghiệm âm thanh cá nhân tuyệt vời với chất âm trong trẻo, thời lượng pin dài, dễ dàng sử dụng và mức giá hợp lý.

Mẫu tai nghe không dây CX True Wireless mới của Sennheiser tạo ra sự nổi bật của riêng mình khi đem đến chất lượng âm thanh vượt trội tầm giá nhờ vào bộ màng loa TrueResponse độc quyền được thiết kế và sản xuất tại trụ sở công ty ở Đức. Được phát triển dành cho những tai nghe nhét tai cao cấp của Sennheiser, hệ thống âm thanh được thiết kế riêng này đem đến âm thanh stereo với độ chính xác cao, dải trầm sâu, dải mid tự nhiên và trong trẻo, cùng với dải treble chi tiết. Ứng dụng Sennheiser Smart Control và EQ tích hợp cho phép người dùng tạo ra những thiết lập hoàn hảo cho trải nghiệm nghe của riêng mình, dù đó là tăng “đô” cho âm nhạc với thiết lập sẵn Bass Boost, thư giãn với podcast, hay tăng cường âm thanh cho cuộc gọi điện thoại. Tai nghe tương thích với chuẩn Bluetooth 5.2 và các audio codec như SBC, AAC và aptX đảm bảo đem đến cho người nghe chất lượng âm thanh không dây xuất sắc và khả năng quản lý dễ dàng kết nối Bluetooth thông qua trình điều khiển Smart Control.

Anton Zgurskiy, Giám đốc Sản phẩm tại Sennheiser cho biết: “Tai nghe CX True Wireless đem đến chất lượng âm thanh thực sự xuất sắc với mức giá vô cùng hợp lý. Với công nghệ hiện đại và thiết kế công thái học đã được chứng minh, mẫu tai nghe được phát triển dựa trên những nghiên cứu về độ thoải mái khi sử dụng của người dùng. Tai nghe cũng đem đến trải nghiệm âm thanh cá nhân tuyệt vời mà ai cũng có thể tận hưởng hàng ngày tại bất cứ nơi đâu.”

Trải nghiệm giải trí cả ngày hoàn toàn thoải mái

Với thời lượng pin lên đến 9 giờ và tổng thời gian sử dụng lên đến 27 giờ khi sử dụng cùng vỏ hộp kiêm sạc pin di động, tai nghe CX True Wireless giúp người nghe làm việc năng suất hơn hay giải trí suốt cả ngày với trải nghiệm hoàn toàn thoải mái. Thiết kế công thái học đã được chứng minh của tai nghe sở hữu vẻ ngoài phong cách, thiết kế tối giản và hoàn toàn cân bằng được phát triển dựa trên những nghiên cứu về sự thoải mái của người dùng. Tai nghe có thể nằm hoàn toàn vừa vặn trong vành tai và giữ cho tai nghe nằm yên đúng vị trí, đồng thời đem lại độ cách âm hiệu quả cho tiếng ồn bên ngoài. Có đến bốn kích cỡ đệm tai được tặng kèm theo cho người dùng tiện thay đổi. Mẫu tai nghe đạt chuẩn IPX4 chống nước nhẹ, đem lại sự yên tâm hoàn toàn cho người dùng.  

Một trải nghiệm thông minh hơn, kết nối hơn

Tai nghe CX True Wireless sở hữu giao diện chạm đầy trực quan. Thông qua việc cập nhật firmware, người dùng có thể tuỳ biến các cử chỉ điều khiển chạm, cho phép người nghe định nghĩa cách điều khiển âm thanh theo ý thích, người dùng có thể gọi trợ lý ảo bằng giọng nói như Google Assistant hay Siri. Thiết kế vỏ hộp cũng có được những tính năng trực quan tương tự. Tai nghe sẽ tự động bật nguồn khi lấy ra khỏi vỏ hộp và tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng khi cho vào hộp.

Tai nghe CX True Wireless sử dụng hai microphone ở mỗi bên tai nghe để đem đến khả năng nhận diện giọng nói người gọi tốt hơn, qua đó tối ưu giọng nói cho cuộc gọi hay trò chuyện với trợ lý ảo, ngay cả khi chỉ sử dụng một bên tai. Tính năng “chuyển đổi vai trò” vô cùng tiện lợi cho phép bất kỳ bên tai nghe nào cũng có thể được sử dụng độc lập để tăng tính linh hoạt sử dụng cho sản phẩm. Tính năng Sidetone sẽ giúp cho việc gọi điện thoại thoải mái hơn bằng cách cho phép người dùng nghe giọng nói của mình trong lúc đang gọi, tính năng này có thể điều khiển được thông qua một thanh trượt trong trình điều khiển Smart Control.

Tai nghe CX True Wireless sẽ ra mắt với hai màu đen nhám hay trắng nhám từ ngày 15/07/2021 với mức giá 3,599,000đ tại các đại lý bán lẻ uỷ quyền của Sennheiser.

Related Articles

Leave a Comment