Home Tin TứcTCBC RAZER RA MẮT WEBCAM KIYO X VÀ CARD KỸ XẢO RIPSAW X DÀNH CHO STREAMER

RAZER RA MẮT WEBCAM KIYO X VÀ CARD KỸ XẢO RIPSAW X DÀNH CHO STREAMER

by Hang Nhu

Razer đã công bố mở rộng dòng sản phẩm phục vụ streaming, gồm webcam Kiyo X và card kỹ xảo (capture card) Ripsaw X. Bộ đôi sản phẩm là thiết bị hỗ trợ cho những streamers tân binh có mong muốn truyền phát video sắc nét.

Webcam Razer Kiyo X USB mang đến chất lượng hình ảnh rõ nét Full HD, tốc độ truyền dẫn trực tuyến 60FPS siêu mượt, với tuỳ chọn 1080p 30FPS hoặc 720p 60FPS. Các cài đặt hoàn toàn được tùy chỉnh trong Razer Synapse, streamers có thể cài đặt video một cách nhanh chóng mà vẫn sắc nét với tính năng tự động lấy nét tích hợp. Razer Kiyo X đi kèm với phần mềm Razer Virtual Ring Light miễn phí, một ứng dụng chiếu sáng sử dụng màn hình PC làm nguồn chiếu sáng, nhằm tối ưu hóa ánh sáng trong các cuộc gọi video và quá trình phát trực tuyến.

Card kỹ xảo Razer Ripsaw X mang đến chất lượng video lên với độ phân giải 4K ở 30FPS. Sử dụng cả hai cổng cắm HDMI 2.0 và USB 3.0, Razer Ripsaw X kết nối với độ trễ gần như bằng 0 cùng độ rõ nét tối đa từ bất kỳ thiết bị nguồn tương thích nào, bao gồm cả máy ảnh DSLR và máy ảnh cầm tay có đầu ra HDMI. Ripsaw X cung cấp giải pháp plug-and-play mà không cần phải cài đặt phần cứng trực tiếp vào PC, dễ dàng tương thích với các chương trình phát trực tuyến phổ biến.

Related Articles

Leave a Comment