Home Tin Tức Razer ra mắt chuột chơi game Viper sử dụng switch quang học siêu nhanh

Razer ra mắt chuột chơi game Viper sử dụng switch quang học siêu nhanh

by Hang Nhu

 

viper-product-4-1564695222974_resize_46

Hômqua, Razer đã công bố chuột chơi game Viper nổi bật với các phím bấm sử dụng switch quang học cho tốc độ phản hồi nhanh như tốc độ ánh sáng.

Khác với switch bấm vật lý thông thường tạo ra hiện tượng tiếp xúc điện sau mỗi hành trình bấm. Trong một số trường hợp, hành trình phím chạm nhiều lần mà chúng ta hay gọi là tình trạng “double click”. Mặc dù các nhà phát triển switch đã có những giải pháp hạn chế tình trạng này nhưng lại làm thời gian phản hồi chậm hơn.

Razer-Viper-Gaming-Mouse002

Với sáng chế “switch quang học” độc đáo của Razer sẽ loại bỏ hoàn toàn vấn đề này bằng cách tránh tiếp xúc vật lý. Khi nhấn chuột, màn trập chuyển đổi sẽ mở ra để cho chùm ánh sáng hồng ngoại đi qua nhằm gửi tín hiệu nhấn chuột đến PC. Điều này giúp tín hiệu từ chuột gửi đến PC ngay lập tức và giúp Razer Viper có tốc độ phản hồi siêu nhanh.

Alvin Cheung – phó chủ tịch cấp cao của đơn vị kinh doanh thiết bị ngoại vi của Razer cho biết, “Razer Viper là sản phẩm của sự hợp tác với một số game thủ Esports chuyên nghiệp giỏi nhất của Team Razer. Với switch quang học và cảm biến 5G dẫn đầu thị trường của Razer trong một con chuột siêu nhẹ , Viper mang lại độ chính xác và kiểm soát hiệu suất cao, rất cần thiết để thành công trong bất kỳ tựa game cạnh tranh nào hiện nay.

Razer-Viper-Gaming-Mouse001

Switch quang học cũng đảm bảo độ bền được cải thiện, với Razer Viper có tuổi thọ lên tới70 triệu lần nhấp chuột, giúp người dùng thoải mái hơn trong việc sử dụng. Cáp chuột Razer Speedflex mới hứa hẹn sẽ giảm ma sát và giảm thiểu lực kéo giúp người dùng đỡ vướng víu trong thời gian sử dụng. Và tin tốt cho các game thủ là fan hâm mộ của các dòng game FPS vì đây là con chuột nhẹ nhất của Razer. Chỉ nặng 69g, Viper nhẹ tựa một chiếc lông hồng. Con chuột đã được thử nghiệm với các game thủ CS:GO chuyên nghiệp và họ cho biết rằng nó cảm thấy mượt mà và nhanh hơn.

Ngoài ra, Razer Viper còn được trang bị cảm biến 5G 16.000dpi độ chính xác đến 99,4% và theo dõi ở tốc độ 450 inch mỗi giây. Razer Viper hiện được bán với giá 79,99 USD thông qua trang bán hàng trực tuyến chính thức của Razer.

Related Articles

Leave a Comment