Home Tin TứcTCBC RAZER MANG HUYỀN THOẠI CHUỘT GAMING SIÊU NHẸ TRỞ LẠI – RAZER DEATHADDER V3 PRO

RAZER MANG HUYỀN THOẠI CHUỘT GAMING SIÊU NHẸ TRỞ LẠI – RAZER DEATHADDER V3 PRO

by Hang Nhu

Razer, thương hiệu phong cách sống hàng đầu thế giới dành cho game thủ công bố Razer DeathAdder V3 Pro, phiên bản mới nhất của dòng chuột gaming DeathAdder bán chạy nhất của Razer. Với các công nghệ hàng đầu mới nhất dành cho chuột gaming của Razer, như kết nối không dây Razer HyperSpeed, công nghệ Razer Hyperpolling mới, kết hợp với thiết kế công thái học siêu nhẹ mới, chuột gaming Razer DeathAdder V3 Pro là bạn đồng hành đáng tin cậy giúp các game thủ đạt được kết quả cao nhất trong các trận game. 

Thiết kế công thái học mang tính biểu tượng được tinh chỉnh thêm

Chuột gaming trứ danh DeathAdder được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, với hơn 15 triệu sản phẩm được bán trên toàn cầu, trở thành chuột gaming phổ biến nhất và được tin dùng bởi các vận động viên esport đẳng cấp thế giới. Với chuột gaming DeathAdder V3 Pro, chiến thắng sẽ thật sự mới mẻ. Các rãnh thoải mái với độ rộng giảm hai bên giúp cầm nắm và hỗ trợ tay tốt hơn, đồng thời kết hợp với thiết kế công thái học được cải tiến để mang lại sự thoải mái, linh hoạt và nhẹ nhàng hơn. Thêm vào đó, con lăn, nút bấm và vòm hỗ trợ lòng bàn tay đều được nâng cấp để tăng khả năng tiếp cận. Được tinh chỉnh thêm dựa vào phản hồi từ các chuyên gia esport hàng đầu, thiết kế công thái học mang tính biểu tượng và thẩm mỹ tối giản hiện có sẵn trong cả hai màu đen và trắng, nặng lần lượt chỉ 63g và 64g.

Flo Gutierrez, Giám đốc Esport Toàn cầu tại Razer cho biết: “Kể từ khi ra mắt, Razer đã làm việc với các chuyên gia esport trên toàn thế giới để tinh chỉnh và hoàn thiện DeathAdder thành một dòng chuột gaming cạnh tranh thực sự đáng gờm. Với DeathAdder V3 Pro, chúng tôi đã tạo ra DeathAdder với thiết kế công thái học, siêu nhẹ, tiên tiến nhất cho đến nay, tôn vinh danh tiếng ‘lợi thế cạnh tranh độc quyền’ của DeathAdder”.

Vẫn quen thuộc và đáng tin cậy như trước, DeathAdder V3 Pro nhẹ hơn 25% so với phiên bản trước đây, tự hào có thời lượng pin lên đến 90 giờ và có thể sạc lại dễ dàng qua USB type C với cáp sạc Razer Speedflex đi kèm.

Công nghệ vượt trội, tập trung vào hiệu suất thuần túy

Trọng tâm của DeathAdder V3 Pro là cảm biến quang học Razer Focus Pro 30K với độ phân giải chính xác lên đến 99,8%. Cảm biến mới mạnh mẽ này được trang bị một bộ các chức năng AI như theo dõi thông minh, đồng bộ hóa chuyển động và ngắt bất đối xứng, cho hiệu suất tối ưu ở các cấp độ chơi game cao nhất. DeathAdder V3 Pro cũng được trang bị nút chuột quang Gen-3 của Razer để hoàn toàn không có hiện tượng nhấp đúp ngoài ý muốn và không có độ trễ khi gỡ lỗi. Cực nhanh và đáng tin cậy, các công tắc quang học này được đánh giá cho 90 triệu lần nhấp.

Được trang bị HyperSpeed ​​Wireless, công nghệ không dây độc quyền của Razer có tốc độ nhanh hơn 25% so với các công nghệ không dây khác, DeathAdder V3 Pro cũng tương thích với công nghệ HyperPolling Wireless mới của Razer. Về cơ bản, DeathAdder V3 Pro hỗ trợ polling rate 1000 Hz, với tốc độ phản hồi 1ms. Với việc bổ sung Razer HyperPolling Wireless Dongle, DeathAdder V3 Pro có tốc độ phản hồi 0,25 ms, nhanh gấp bốn lần so với trước đây, nhanh hơn bốn lần so với tốc độ tiêu chuẩn. Bằng cách kết hợp hai công nghệ tốt nhất này, người chơi sẽ có trải nghiệm theo dõi mượt mà hơn, cập nhật nhất quán hơn và độ trễ nhấp chuột không dây thấp nhất, cho phép họ vượt trội hơn bất kỳ đối thủ nào trong các trò chơi cạnh tranh, nơi mỗi mili giây đều có giá trị.

Razer DeathAdder V3 Pro đại diện cho công nghệ chuột gaming mới nhất của Razer, kết hợp công thái học phát triển dành cho esport với cảm biến tốt nhất trong phân khúc, nút chuột quang Gen-3 và các công nghệ không dây hàng đầu trong ngành, trong một thiết kế siêu nhẹ – sẵn sàng để bắt đầu một chương mới của một câu chuyện huyền thoại.

Dongle không dây HyperPolling

HyperPolling Wireless Dongle

Được ra mắt vào ngày 22 tháng 7, Razer HyperPolling Wireless Dongle là dongle chuột không dây đầu tiên có polling rate (mức độ thường xuyên báo cáo vị trí của chuột về thiết bị chính) 4000 Hz. Được thiết kế dành cho các màn đấu game siêu nhạy, game thủ có thể trải nghiệm tiêu chuẩn hiệu suất không dây cao hơn với bản nâng cấp hoàn hảo cho chuột mới nhất của Razer.

Được lắp đặt trên bàn để tín hiệu không dây không bị cản trở, HyperPolling Wireless Dongle có khả năng tự động chuyển đổi polling rate để mang lại trải nghiệm thuận tiện hơn trong các màn đấu game. Hỗ trợ cả DeathAdder V3 Pro và Viper V2 Pro, cũng như chuột tương thích trong tương lai, HyperPolling Wireless Dongle được quản lý thông qua Razer Synapse để dễ sử dụng và thiết lập cấu hình chơi game dựa trên hiệu suất.

Về Razer DeathAdder V3 Pro

  • Thiết kế công thái học với trọng lượng siêu nhẹ cho nhiều giờ chơi
  • Cảm biến quang học Focus Pro 30K
  • Khả năng tương thích bề mặt rộng hơn – Theo dõi cảm biến trên bề mặt kính có độ dày ít nhất 2mm
  • Nút bấm chuột quang Razer Gen-3 độ bền lên đến 90 triệu lần nhấp
  • Có thể nâng cấp lên 4000 Hz nhờ HyperPolling Wireless Dongle được bán riêng
  • Năm nút có thể lập trình độc lập và nút DPI bổ sung
  • Thời lượng pin lên đến 90 giờ
  • Sạc USB Type C và cáp Speedflex cho các chuyển động linh hoạt
  • Trọng lương: 63g cho phiên bản màu đen và 64g cho phiên bản màu trắng (Không bao gồm cáp)
  • Kích thước xấp xỉ: 68 mm/2,67 in (Chiều rộng) x 44mm/1,73 in (Chiều cao) x 128mm/5 in (Chiều dài)

Thông tin chi tiết về Razer DeathAdder V3 Pro, xem tại đây

Thông tin chi tiết về Razer HyperPolling Wireless Dongle, xem tại đây

Giá bán 

Sản phẩm chuột Razer DeathAdder V3 Pro được bày bán tại Razer.com và các cửa hàng ủy quyền với mức giá khuyến nghị là 3,990,000 VND.

Sản phẩm Razer HyperPolling Wireless Dongle và bộ sản phẩm gồm chuột Razer DeathAdder V3 Pro và Razer HyperPolling Wireless Dongle sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Related Articles

Leave a Comment