Home Tin TứcTCBC QNAP ra mắt ứng dụng QVR Pro, quản lý sự kiện thông minh dựa trên IoT

QNAP ra mắt ứng dụng QVR Pro, quản lý sự kiện thông minh dựa trên IoT

by Kiet Nguyen

 

QNAP QVR Pro

QNAP® Systems, Inc. đã chính thức cho ra mắt QVR Pro, một ứng dụng giám sát chạy cùng với hệ điều hành NAS như một môi trường hoạt động độc lập. QVR Pro cho phép sử dụng QNAP NAS như một giải pháp NVR chuyên nghiệp với những ưu điểm về khả năng mở rộng lưu trữ của NAS và tích hợp với một loạt các thiết bị IoT để nâng cao khả năng giám sát. QNAP cũng phát hành phiên bản dành cho thiết bị di động của QVR Pro Client, cung cấp cho người dùng khả năng quản lý và giám sát tốt hơn khi đang di chuyển.

“QVR Pro là kết tinh của những kinh nghiệm quý báu trong hơn 10 năm qua từ các phản hồi của người sử dụng QNAP NVR. Với QVR Pro, chúng tôi mong muốn nâng cao tính khả dụng, mở rộng các tính năng mạnh mẽ và kết hợp các chức năng của NAS – bao gồm giám sát và quản lý các máy khách đa nền tảng, khái niệm CMS, khả năng chuyển đổi dự phòng, khả năng lưu trữ mở rộng và các tính năng khác nữa “, Ông Alan Kuo, Giám đốc sản xuất của QNAP cho biết.

Lưu trữ độc lập và khả năng mở rộng

QVR Pro có “không gian lưu trữ chuyên biệt” trên NAS để đảm bảo rằng không gian lưu trữ đó được dành riêng cho QVR Pro và hiệu suất sẽ không bị ảnh hưởng bởi các ứng dụng khác cùng chạy trên NAS. Khi nhu cầu về không gian lưu trữ tăng lên theo thời gian, người dùng có thể dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ của mình bằng cách kết nối thiết bị mở rộng lưu trữ của QNAP hoặc bằng cách sử dụng không lưu trữ còn trống của QNAP NAS khác.

Hệ thống quản lý theo sự kiện thông minh hơn

QNAP cung cấp nhiều API cho người dùng để có thể tích hợp nhanh chóng nhiều chủng loại camera, cấu hình các cảnh báo theo sự kiện và ghi hình. Thiết bị IoT cũng có thể được sử dụng để làm cho hệ thống giám sát đảm bảo và thông minh hơn.

QNAP QVR Pro

Quản lý và hỗ trợ camera mạnh mẽ

QVR Pro hỗ trợ hàng ngàn chủng loại camera khác nhau từ hơn 140 nhãn hiệu và nhiều định dạng hình ảnh, cho phép người dùng nhanh chóng xây dựng các giải pháp giám sát phù hợp với môi trường khác nhau đồng thời cung cấp khả năng quản lý camera thuận tiện. Người dùng có thể tìm kiếm các camera trên các mạng khác nhau, thêm / quản lý nhiều camera cùng lúc, sử dụng camera 360 độ, và chỉ định các giao tiếp mạng riêng cho từng camera.

Khả năng phân bổ không gian lưu trữ linh hoạt và khả năng chuyển đổi dự phòng

Người dùng có thể chỉ định không gian lưu trữ dành riêng cho mỗi bản ghi hình của camera dựa trên phạm vi giám sát và tầm quan trọng của camera đó. Để đảm bảo việc ghi hình không bị gián đoạn, người dùng có thể thiết lập một ổ dự phòng trong không gian lưu trữ dành cho việc ghi hình. Nếu ổ ban đầu gặp trục trặc, bản ghi hình có thể được lưu trữ trên ổ dự phòng.

Giám sát và quản lý đa nền tảng với QVR Pro Client

QVR Pro Client có thể được cài đặt trên các thiết bị sử dụng Win dows® và Mac® hoặc trong HD Station trên NAS QNAP. Người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi từ chế độ xem trực tiếp hoặc chế độ phát lại để có toàn quyền kiểm soát các khu vực được giám sát. Ứng dụng di động mới được phát hành cung cấp nhiều bố cục hiển thị và cho phép người dùng giám sát nhiều kênh đồng thời trong khi đang di chuyển.

Có mặt trên thị trường:

Bạn đã có thể tải QVR Pro từ QTS App Center. QVR Pro Client có thể cài đặt cho QNAP HD Station (cài đặt từ bên trong giao diện HD Station), Máy tính để bàn (Win dows, Mac và Ubuntu) và Thiết bị di động (Android và iOS).

Yêu cầu hệ thống NAS:

– QNAP NAS nền x86 (64-bit) với ít nhất 4GB RAM (đề nghị 8GB RAM).

– QTS 4.3.3 (hoặc mới hơn).

– Container Station 1.7.2551 (hoặc mới hơn) phải được cài đặt trước khi sử dụng QVR Pro.

 

Related Articles

Leave a Comment