Home Tin Tức PowerColor Radeon RX Vega 64 Red Evil 8GB đã có thể được đặt hàng trước

PowerColor Radeon RX Vega 64 Red Evil 8GB đã có thể được đặt hàng trước

by Kiet Nguyen

Tuần trước hình ảnh của card đồ họa Powercolor Radeon RX Vega 64 Red Evil đã lộ diện trên các trang thông tin mạng, và nếu như bạn đang mong chờ đến ngày nó được bán ra, chúng tôi có một tin tốt dành cho bạn. Hiện dòng card đồ họa này đã cho phép đặt hàng trước. Tuy nhiên, có vẻ như các nhà cung cấp tại thị trường Mỹ vẫn chưa sẳn sàng cho việc bán dòng card đồ họa này, hiện chỉ mới có OverclokersUK đã mở đợt tiếp nhận đặt hàng trước với giá 590 bảng Anh(khoảng 781 đô la Mỹ).

Radeon RX Vega 64 Red Evil là một card đồ họa với giải pháp làm mát đã được tùy chỉnh và cũng đã được ép xung sẳn từ nhà máy. PowerColor đã đẩy mức xung GPU lên 1417MHz (xung nhịp GPU Boost là 1607MHz). Cả hai đều nhanh hơn thông số trên phiên bản tham chiếu tản nhiệt khí của AMD là 1247MHz/1546MHz. Thậm chí nó cũng nhanh hơn phiên bản tham chiếu tản nhiệt nước của AMD với 1406MHz và 1677MHz (base/boost).

PowerColor Radeon RX Vega 64 Red Evil 8GB

Tất nhiên, xung nhịp chỉ là một phần câu chuyện. Điều quan trọng không kém là giải pháp làm mát, thứ mà sẽ cho phép card đồ họa chạy ở mức xung nhịp cao hơn trong thời gian dài hơn.

“Việc làm mát GPU tốt hơn có thể duy trùy được các mức xung nhịp cao hơn. PowerColor Radeon RX Vega 64 Red Evil 8GB được làm mát thông qua thiết kế bộ ba quạt làm mát. Quạt làm mát được đặt ở phía card và đẩy luồng khí xuyên qua PCB và đi ra phía sau thùng máy.” Theo PowerColor “Ưu thế của phong cách này làm mát này là lượng khí nóng sẽ được giảm thiểu tối đa trong tất cả các trường hợp”

Một ưu thế khác là tính thẩm mỹ. Chiếc card đồ họa mới của PowerColor là một phiên bản giới hạn với một thiết kế vỏ nhôm cao cấp.

Trong kết nối màn hình, PowerColor Radeon RX Vega 64 Red Evil 8GB được trang bị ba cổng DisplayPort 1.4, một cổng HDMI. Đồng thời, nó cần được cấp nguồn thông qua hai đầu cắm PCIe 8-pin. Nếu bạn quan tâm, có thể vào đường liên kết bên dưới để đặt hàng trước.

nguồn: OverclockersUK

Related Articles

Leave a Comment