Home Tin TứcMobile OPPO trình làng công nghệ sạc nhanh 125W, sạc nhanh không dây AirVOOC 65W và sạc mini SuperVOOC 50W

OPPO trình làng công nghệ sạc nhanh 125W, sạc nhanh không dây AirVOOC 65W và sạc mini SuperVOOC 50W

by Hang Nhu

OPPO vừa chính thức ra mắt phụ kiện sạc nhanh với công suất lên đến 125W, sạc nhanh không dây AirVOOC 65W, sạc mini SuperVOOC cầm tay siêu nhỏ 50W cũng như sạc nhanh mini 110W.

OPPO VOOC 2020433

Với giải pháp sạc nhanh công suất lên đến 125W, OPPO đã đánh dấu bước đột phá ấn tượng trong công nghệ sạc cho ngành công nghiệp điện thoại di động. Sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và luôn đảm bảo duy trì nhiệt độ thiết bị ổn định trong quá trình sạc, người dùng có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả của công nghệ sạc nhanh này. Thiết bị sạc nhanh không dây 65W AirVOOC cho tốc độ sạc pin nhanh hơn so với bộ sạc có dây thông thường. Bộ sạc mini SuperVOOC 50W và sạc nhanh mini 110W lần đầu tiên được giới thiệu là những cải tiến độc đáo của OPPO trong công nghệ sạc nhanh VOOC. OPPO hiện là đơn vị tiên phong trong việc thu nhỏ các thiết bị sạc công suất cao, mang lại trải nghiệm cực kỳ gọn nhẹ và tiện lợi cho người dùng.

OPPO VOOC 2020343

Jeff Zhang, Chuyên gia về Công nghệ sạc tại OPPO, nhận xét: “Việc mạng 5G ngày càng được phổ biến trên toàn cầu, và các ứng dụng tiêu hao năng lượng cao như game hay video ngày càng đa dạng đã tạo ra những thách thức không nhỏ cho tuổi thọ pin và trải nghiệm sạc của các smartphone. OPPO đã luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ sạc nhanh kể từ khi ra mắt công nghệ sạc VOOC vào năm 2014. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát huy chuyên môn và lợi thế của mình vào lĩnh vực công nghệ sạc công suất cao, không dây và siêu nhỏ để đem đến cho người dùng trải nghiệm sạc cực nhanh mà vẫn đảm an toàn và tiện lợi”

Sạc nhanh 125W: tăng tốc độ sạc trong kỷ nguyên 5G

Sạc nhanh 125W của OPPO sử dụng công nghệ sạc trực tiếp cho phép sạc 41% viên pin 4000mAh trong vỏn vẹn 5 phút và sạc đầy viên pin chỉ trong 20 phút ở tốc độ nhanh nhất. Đồng thời, nó cũng tương thích với cổng sạc nhanh SuperVOOC và VOOC trước đó, cũng như các cổng sạc thông thường bao gồm 65W PD và 125W PPS. Hiện tại, đây là công nghệ sạc nhanh tiên tiến nhất trong toàn ngành.

OPPO VOOC 2020305

Được nâng cấp từ thiết kế kỹ thuật của SuperVOOC, sạc nhanh 125W đã được thay đổi đáng kể trong kiến trúc phần cứng. Công nghệ có thể hỗ trợ quy trình sạc nhanh lên đến 20V 6,25A và cải thiện ấn tượng mật độ năng lượng trong việc giảm bớt thời gian sạc một cách hiệu quả, mà vẫn giữ nguyên kích thước củ sạc. Về pin, pin được trang bị 2 cell 6C với cấu trúc tỉ lệ pin vượt bậc, dẫn đầu ngành công nghiệp, tăng tốc độ sạc và MCU tích hợp cao cấp để cải thiện hiệu quả sạc.

OPPO VOOC 2020437

Ngoài ra, công nghệ sạc nhanh 125W còn được trang bị các tính năng an toàn trong sử dụng bằng cách bổ sung thêm 10 cảm biến nhiệt độ để theo dõi tình trạng sạc và luôn đảm bảo mức nhiệt độ ổn định cho máy trong quá trình sạc. Hơn nữa, nền tảng sử dụng các biện pháp bảo vệ quá áp cầu chì, các dây Type-C-qua-Type-C cũng như thuật toán mã hóa 128-bit để đảm bảo độ an toàn tối đa.

Sạc nhanh không dây AirVOOC 65W: Dẫn đầu ngành công nghiệp sạc không dây

Người dùng luôn muốn việc sạc điện thoại được tiện lợi và gọn nhẹ, loại bỏ bớt dây cáp vướng víu và tăng tối đa tốc độ sạc. Trả lời cho vấn đề này, OPPO cho ra đời giải pháp sạc nhanh không dây hàng đầu thị trường hiện nay – AirVOOC 65W, sở hữu công nghệ do OPPO tự phát triển cho phép cô lập các dòng sạc và có thiết kế lõi dây kép để cải thiện đáng kẻ hiệu quả sạc không dây.

OPPO VOOC 2020332

Sạc nhanh không dây AirVOOC 65W có thể sạc đầy pin 4.000mAh trong nhanh nhất là 30 phút. Công nghệ giảm thiểu việc nhiễu tần số và qua đó cho phép sạc không dây được áp dụng rộng rãi. Công nghệ sử dụng các biện pháp bảo vệ đảm bảo độ an toàn gấp 5 lần, bên cạnh tính năng phát hiện vật thể lạ từ bên ngoài. Công nghệ cũng tương thích với các chuẩn Qi và đem lại cho người dùng trải nghiệm sạc không dây cực kỳ thoải mái và siêu nhanh.

Ngoài ra, OPPO cũng tiết lộ ý tưởng về thiết bị sạc không dây AirVOOC 65W. Thiết bị sạc được trang bị lớp kính tinh xảo được làm bằng công nghệ tạo mẫu nhanh không khuôn và là ứng dụng đầu tiên áp dụng công nghệ này trên thị trường điện tử tiêu dùng.

Dưới đáy của thiết bị sạc được trang bị hệ thống làm mát bán dẫn để điều chỉnh nhiệt đi vào và ra, luôn đảm bảo điện thoại không bị quá nóng trong quá trình sạc. Trong trường hợp này, nhiệt độ của mặt lưng điện thoại được duy trì thấp hơn 2 độ so với việc chỉ sử dụng quạt để tán nhiệt. Thiết kế đặc biệt này giúp đem lại trải nghiệm sạc thoải mái và đảm bảo độ an toàn tối đa khi sạc ở công suất cao.

Những tính năng độc đáo này giúp giải pháp sạc nhanh không dây AirVOOC 65W trở thành giải pháp tiên phong, mang lại trải nghiệm độc nhất và có thể trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng trong kỷ nguyên 5G.

Dòng sản phẩm sạc công suất cao với kích thước siêu nhỏ: kích thước cầm tay nhỏ gọn và linh hoạt

OPPO hôm nay cũng đồng thời ra mắt sạc SuperVOOC 50W nhỏ nhất và mỏng nhất thế giới, cùng thiết bị sạc nhanh mini 110W có kiến trúc 2 lớp độc nhất.

OPPO 50W mini SuperVOOC Charger

Thiết bị sạc nhanh mini SuperVOOC 50W của OPPO được phát triển thông qua nhiều quy trình xử lý gia công để đạt được kích thước tương đương với một hộp đựng danh thiếp, và có độ dày chỉ 1,05cm. Với thiết kế này, người dùng có thể đặt thiết bị trong túi áo và túi áo khoác, cực kỳ dễ dàng và tiện lợi trong quá trình di chuyển và du lịch. Sạc nhanh mini SuperVOOC 50W tương thích với cổng sạc nhanh VOOC, đồng thời hỗ trợ các cổng sạc phổ biến hiện nay như PD 27W và PPS 50W, và có thể sạc được nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại di động và laptop.

Các kỹ sư của OPPO đã thiết kế nên một kiến trúc phần cứng đột phá cho sạc nhanh mini SuperVOOC 50W và giảm đáng kể kích thước của các linh kiện nhờ vào thiết kế hình học topo mới. Thiết kế này đem lại khả năng chuyển đổi năng lượng hiệu quả hơn bằng cách loại bỏ các tụ điện truyền thống cũng như giới thiệu sạc xung mới – lần đầu tiên trong ngành, các đi-ốt nguồn vỏ sò theo tiêu chuẩn của ngành hàng không và công nghệ chuyển đổi nguồn năng lượng dòng cao GaN, để thu nhỏ được các bộ sạc công suất lớn.

OPPO VOOC 2020401

Được phát triển dựa trên sạc nhanh mini SuperVOOC 50W, sạc nhanh mini 110W của OPPO đã loại bỏ những hạn chế về kích thước cũng như tăng cường hiệu quả sạc của các củ sạc dòng cao. Bên cạnh việc sử dụng kiến trúc 2 lớp tiên tiến để đạt được hiệu năng chuyển đổi nguồn và kiểm soát nhiệt độ, sạc nhanh mini 110W còn được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa kính phiến và cấu trúc nhỏ gọn giúp giảm kích thước của thiết bị xuống chỉ còn 35,76 cm – tương đương với một củ sạc 18W thông thường.

Trong kỉ nguyên kết nối, giải pháp sạc siêu nhỏ của OPPO sẽ đem lại khả năng sạc nhanh linh hoạt ở bất kì đâu, vào bất kì lúc nào. Vừa sạc vừa di chuyển nay hoàn toàn dễ dàng, người dùng có thể sạc năng lượng cho nhiều thiết bị chỉ với một bộ sạc duy nhất.

Tính đến tháng 6/2020, OPPO đã đạt được hơn 2.800 bằng sáng chế toàn cầu cho công nghệ sạc nhanh. Tập đoàn có hơn 30 mẫu smartphone sở hữu công nghệ sạc nhanh VOOC và đã đem lại trải nghiệm sạc siêu nhanh cho hơn 157 triệu người dùng toàn cầu. Ở kỷ nguyên kết nối thông minh, với nhu cầu ngày càng tăng cho sạc nhanh thiết bị di động, OPPO sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp các giải pháp sạc nhanh VOOC, cùng với việc phát triển các công nghệ dẫn đầu ngành nhằm đem lại trải nghiệm sạc nhanh thật sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng trên toàn thế giới.

Related Articles

Leave a Comment