Home Tin TứcMobile OPPO hé lộ điện thoại hỗ trợ 5G tiếp theo sẽ ra mắt tại Việt Nam trong Q1/2021

OPPO hé lộ điện thoại hỗ trợ 5G tiếp theo sẽ ra mắt tại Việt Nam trong Q1/2021

by Hang Nhu

Tại Diễn đàn “Công nghệ Việt trong kỷ nguyên kết nối mới” do VnExpress Số hoá tổ chức, ông Văn Bá Luýt – Giám đốc sản phẩm OPPO Việt Nam đã chia sẻ về hành trình tiên phong công nghệ 5G của hãng và đồng thời hé lộ thông tin về chiếc smartphone 5G tiếp theo sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong Quý 1 năm 2021.

OPPO he lo dien thoai Reno 5 5G 001

Ông Văn Bá Luýt – Giám đốc sản phẩm OPPO Việt Nam chia sẻ tại sự kiện Tech Awards 2020

Hiện tại, 5G là nền tảng kết nối được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho Internet Vạn Vật (IoT), giúp mang đến những sức mạnh tuyệt vời như tốc độ tải cực kỳ nhanh, độ trễ thấp, dung lượng tải lớn, kết nối nhiều thiết bị cùng lúc, đem lại tính ứng dụng linh hoạt và tiềm năng khổng lồ. Là cầu nối mang công nghệ đến gần hơn với người dùng, OPPO luôn quan tâm đến nhu cầu thực sự của người dùng ở hiện tại và trong tương lai, nỗ lực để nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách nâng cấp công nghệ kết nối 5G.

OPPO tiên phong phát triển smartphone 5G tại Việt Nam

Cùng với việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị 5G cho người dùng toàn cầu, OPPO là một trong những doanh nghiệp tích cực nhất trong quá trình đưa mạng 5G vào thương mại hoá tại Việt Nam. Vào ngày 09/05/2019, OPPO Reno 5G là smartphone kết nối thành công mạng 5G đầu tiên tại Việt Nam trong buổi thử nghiệm của Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel và đối tác là Tập đoàn Ericsson. OPPO cũng được xem là một trong những hãng smartphone tiên phong thúc đẩy phát triển thiết bị công nghệ 5G khi đã tiến hành hợp tác với các nhà mạng nhằm đảm bảo độ tương thích.

Vào tháng 3 năm 2020, OPPO ra mắt bộ đôi flagship Find X2 Series, là smartphone sẵn sàng 5G đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đẳng cấp nhất. Gần đây, trong chương trình phát sóng thử nghiệm thương mại mạng 5G của các nhà mạng Viettel, MobiFone và Vinaphone, người dùng Find X2 và Find X2 Pro là một trong số ít người dùng đầu tiên được trải nghiệm công nghệ này tại Việt Nam, khi 5G chỉ mới được phủ sóng giới hạn tại một số khu vực trung tâm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tong kỷ nguyên 5G sắp tới, OPPO chắc chắn sẽ đồng hành với các nhà mạng để góp phần phổ biến mạng 5G rộng rãi, cùng người dùng Việt Nam đón đầu những công nghệ kết nối tương lai.

Chào đón smartphone phiên bản 5G tiếp theo tại Việt Nam

Vào ngày 30/12 vừa qua, thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm Reno – OPPO Reno5 đã chính thức được giới thiệu đến với người dùng Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, OPPO đã đón nhận một thông tin rất lạc quan, khi chiếc smartphone Reno5 đã nhận được hơn 33.000 đơn đặt cọc tại các hệ thống bán lẻ chỉ sau một tuần ra mắt. Và con số này sẽ tiếp tục tăng khi vẫn còn 2 ngày nữa mới kết thúc chương trình đặt hàng và bắt đầu mở bán chính thức trên toàn quốc từ ngày 10/1/2021 tới đây. Có thể nói, điều này cho thấy sự tin tưởng và đón nhận của người dùng Việt Nam với các sản phẩm công nghệ của OPPO.

OPPO he lo dien thoai Reno 5 5G 002

Đại diện OPPO hé lộ sản phẩm OPPO Reno5 5G sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong Quý 1/2021

Để tiếp thêm kỳ vọng của người dùng, đón đầu xu hướng kết nối tương lai, tại Diễn đàn “Công nghệ Việt trong kỷ nguyên kết nối mới”, OPPO cũng đã hé lộ thông tin ra mắt sản phẩm 5G mới nhất trong thời gian tới. Trong quý 1 năm 2021, OPPO sẽ chính thức giới thiệu tại Việt Nam sản phẩm tầm trung 5G – phiên bản mới sẽ được nâng cấp thêm sức mạnh từ công nghệ 5G. Đây sẽ là một smartphone hỗ trợ 5G với mức giá tốt, sở hữu đầy đủ các tính năng được người dùng yêu thích trên phiên bản hiện tại. Qua đó, OPPO hi vọng góp sức phổ biến smartphone 5G đến với nhiều người dùng Việt Nam nói chung, và người dùng OPPO nói riêng, với những sản phẩm 5G ở phân khúc tầm trung, đi cùng công nghệ cải tiến và thiết kế tinh tế.

Trong tương lai, không chỉ với smartphone, OPPO cũng sẽ tiếp tục mang nhiều sản phẩm đáng mong đợi cùng hệ sinh thái hỗ trợ 5G về thị trường Việt Nam để người dùng có thêm nhiều lựa chọn, cũng như được trải nghiệm kết nối vượt trội và mạnh mẽ.

Related Articles

Leave a Comment