Home Tin Tức OPPO A92 chính thức giới thiệu sắc màu mới Tím Cá Tính, gia tăng lựa chọn và trải nghiệm cho người dùng

OPPO A92 chính thức giới thiệu sắc màu mới Tím Cá Tính, gia tăng lựa chọn và trải nghiệm cho người dùng

by Hang Nhu

OPPO chính thức bổ sung phiên bản màu mới dành cho chiếc điện thoại A92 với tên gọi Tím Cá Tính. Lên kệ từ tháng 6 năm 2020, OPPO A92 giờ đây có thêm màu Tím Cá Tính vô cùng nổi bật, giúp người dùng dòng A-series của OPPO có thêm lựa chọn mới đầy hấp dẫn bên cạnh hai sắc màu cơ bản Đen Mạnh Mẽ và Trắng Sành Điệu.

_DSC6108_resize_88

Dòng OPPO A-series sở hữu loạt các sản phẩm trẻ trung, thời thượng luôn đi cùng những cải tiến công nghệ hiện đại. Với thiết kế bo cong 3D hướng đến đại đa số khách hàng và cách phối màu mô phỏng chòm sao trên chiếc điện thoại A92, OPPO mang đến trải nghiệm mới mẻ và nâng tầm phong cách cá nhân giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các tiện ích công nghệ và tỏa sáng ở mọi góc nhìn.

Thiết kế của OPPO A92 được lấy cảm hứng từ ánh sáng tự nhiên của bầu trời vùng địa cực. Nếu hai phiên bản Đen Mạnh Mẽ và Trắng Sành Điệu thể hiện màu sắc của bầu trời chuyển giao từ ngày sang đêm, thì Tím Cá Tính mô phỏng ánh sáng phản chiếu trên bầu trời, trong khi vị trí của những vệt sáng lấp lánh theo từng chuyển động, giống như chòm sao tỏa sáng. 

_DSC6091_resize_69

Với sứ mệnh mang đến dấu ấn cá tính độc đáo cùng hiệu năng vượt trội, OPPO A92 là lựa chọn hoàn hảo cho những con người tự do, không bị bó buộc trong khuôn khổ, dám thách thức giới hạn và luôn hướng đến sự hoàn mĩ trong mọi hoàn cảnh với ba phiên bản thiết kế chuyển sắc mượt mà và độc đáo: Đen Mạnh Mẽ, Trắng Sành Điệu và mới nhất là Tím Cá Tính. 

OPPO A92 phiên bản màu mới Tím Cá Tính trang bị 8GB RAM 128GB ROM có giá chính thức: 6.990.000 VNĐ. Sản phẩm sẽ được bán ra từ hôm nay, ngày 03/07/2020 tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. 

KV A92 - Tím cá tính - ngang_resize_11

Đặc biệt, từ ngày 03/07 đến hết ngày 05/07, khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm OPPO A92 với ưu đãi lên đến 500.000 đồng dành cho cả ba phiên bản màu sắc Đen Mạnh Mẽ, Trắng Sành Điệu và Tím Cá Tính. Tất cả khách hàng mua OPPO A92 sẽ được áp dụng chương trình trả góp 0%, và tận hưởng dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng uy tín, chương trình bảo hành 1 giờ của OPPO với hệ thống trung tâm bảo hành và chăm sóc khách hàng rộng khắp cả nước.

Related Articles

Leave a Comment