Home Tin TứcTCBC Noctua và Louge ra mắt tản nhiệt NH-L12 Ghost S1 Edition

Noctua và Louge ra mắt tản nhiệt NH-L12 Ghost S1 Edition

by Hang Nhu

Louge và Noctua đã cho ra mắt tản nhiệt NH-L12 phiên bản Ghost S1. Đi kèm với một quạt 92mm và kem tản nhiệt NT-H2 thế hệ hai của Noctua, cũng như là giá lắp đa socket SecuFirm2. Tản nhiệt NH-L12 Ghost S1 đã được tùy chỉnh để trở thành một thành phần cung cấp độ yên tĩnh tuyệt vời cho các hệ thống được xây dựng dựa trên thùng máy Ghost S1 của Louge.

noctua_nh_l12_ghost_s1_launch_2020

Chúng tôi đã tiến hành kiểm định rất nhiều loại tản nhiệt khí low-profile trên thị trường với thùng máy Ghost S1 và thậm chí là đã cùng Noctua cố gắng tạo nên một giải pháp tùy chỉnh nhưng sau cùng thì NH-L12 vẫn là tản nhiệt tốt nhất mà chúng tôi đặc biệt yêu thích”. Phát biểu bởi Patrix Michalski (CEO của Louge), “Đó là lý do tại sao chúng tôi đi đến việc tạo một phiên bản tùy chỉnh đặc biệt từ tản nhiệt này và sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả người dùng thùng máy Ghost S1 đang tìm kiến một giải pháp tản nhiệt khí tốt nhất.”

Với việc đã giành hơn 200 giải thưởng và đề xuất sử dụng bởi các chuyên gia phần cứng, nguyên bản tản nhiệt NH-L12 là một trong những tản nhiệt khí low-profile thành công nhất từng được phát triển. Nó cũng đã chứng minh là sự lựa chọn lý tưởng cho các thiết lập low-profile trong thùng máy Ghost S1 sau khi đã gỡ bỏ tản nhiệt 120mm phía trên.

Mặc dù tản nhiệt NH-L12 đã được thay thế bởi NH-L12S, nhưng chúng tôi vẫn thấy rằng người dùng Ghost S1 tiếp tục săn lùng hoặc đang sử dụng nguyên bản NH-L12 vì với thùng máy này thì NH-L12S là hơi nhô cao.” phát biểu bởi Rolan and Mossig (CEO của Noctua). “Ghost S1 đang là một trong những bản dựng phổ biến trong cộng đồng ITX, vì thế chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu một phiên bản tản nhiệt đã được tối ưu cho thùng máy này”.

Với một quạy NF-B9 92mm, phiên bản Ghost S1 được thiết kế để sử dụng trong thùng máy này và đã được cập nhật bộ giá lắp SecuFirm2 mới nhất tương thích với hầu hết các nền tảng phần cứng phổ biến hiện nay bao gồm Intel LGA1200, LGA115x và AMD AM4. Bêb cạnh đó là kem tản nhiệt NT-H2 và chế độ bảo hành toàn diện lên đến 6 năm. 

Related Articles

Leave a Comment