Home Tin TứcTCBC Ổ cứng di động Apacer AC532 USB 3.1 Gen 1: Cấu trúc chống rung nội tại,thiết kế chống sốc độ cao 1 m và chống trượt

Ổ cứng di động Apacer AC532 USB 3.1 Gen 1: Cấu trúc chống rung nội tại,thiết kế chống sốc độ cao 1 m và chống trượt

by Kiet Nguyen

Apacer vừa ra mắt một AC532 hoàn toàn mới – ổ cứng di động kết hợp hình dáng mỏng cùng thiết kế bảo vệ tuyệt vời, làm cho sản phẩm này thật đáng chọn với chỉ số p/p (giá so với hiệu năng) cao. AC532 có cấu trúc chống rung nội tại, chịu được lực va đập khi rơi xuống từ độ cao 1 mét. Thiết kế chống trượt ở hai mặt giúp dễ dàng cầm và mang AC532 đ8i lại, giảm thiểu hiệu quả  thiệt hại do rơi, rớt, va chạm, và các lực sốc khác, nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Ngoài ra, AC532 còn có giao tiếp truyền chép dữ liệu tốc độ siêu cao USB 3.1 Gen 1, giảm thời gian chép dữ liệu, với dung lượng lên đến 2TB, làm cho cuộc sống di động của bạn rảnh tay và đầy hiệu suất!

Chống rung, chống sốc 1 mét và và chống trượt
AC532 được bảo vệ 3 lớp: chống rung nhờ cấu trúc nội tại, chống sốc 1 mét và thiết kế chống trượt hai bên. Với nhiều mức bảo vệ, AC532 tập trung bảo toàn dữ liệu quý giá cho người dùng. Cấu trúc chống rung nội tại hình thành một lớp đệm chịu lực tác động bên ngoài vào ổ cứng, và làm giảm lực đập nếu vô tình làm rơi hay dời chuyển ổ cứng khi đang truy cập dữ liệu. Bên cạnh đó, AC532 đã vượt qua bài test thả rơi 1 mét, chứng minh sản phẩm này chịu được lực va đập khi rơi xuống từ độ cao 1 mét mà không mất dữ liệu. Những cách bảo vệ vững chắc này khiến AC532 là lựa chọn tuyệt vời cho lưu trữ di động!

Thiết kế bảo vệ mạnh mẽ với vẻ ngoài đầy phong cách

Kết hợp phong cách và thiết kế bảo vệ an toàn, Apacer AC532 có sẵn trong hai màu sắc kinh điển: màu đen bóng (Jet Black) và trắng bóng, trình bày một bề sáng bóng mịn như gương, thể hiện phong cách ngắn gọn và gọn gàng. Mặt sau và các cạnh của AC532 được sơn màu đen và trắng mờ, khiến phần thân gương càng tỏa sáng. Bốn góc của AC532 được bao phủ với các họa tiết đường vân thô, và thiết kế chống trượt chu đáo hai bên hông không chỉ giúp dễ dàng cầm nắm và mang ổ đĩa đi lại  và tránh làm rơi.

Nhiều chứng nhận an toàn: đảm bảo an ninh và độ bền

AC532 đã vượt qua một số chứng chỉ an toàn, chẳng hạn như CE, FCC, RCM và BSMI để đảm bảo an toàn và khả năng tương thích theo chuẩn quốc tế. Với ổ cắm USB Type-A cứng cáp, AC532 có thể chịu đựng hơn 10.000 lần cắm và rút, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dung lượng lớn với mức hài lòng tuyệt với trong giải trí di động

AC532 đi kèm trong phiên bản có dung lượng khác nhau: 1TB và 2TB; bản 2TB có thể lưu trữ lên đến 500.000 bài hát định dạng mp3, 1.000.000 ảnh số hoặc 833 giờ phim Full HD, cho phép người dùng mang theo dung lượng tập tin lưu trữ lớn dễ dàng mà không lo lắng bất kỳ sự cố va đập nào trong cuộc sống hàng ngày. AC532 chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho lưu trữ di động cho người dùng hiện đại!

Related Articles

Leave a Comment