Home Tin TứcTCBC NZXT Ra Mắt Micro Capsule – Mở Màn Cho Hệ Sinh Thái Sáng Tạo Nội Dung

NZXT Ra Mắt Micro Capsule – Mở Màn Cho Hệ Sinh Thái Sáng Tạo Nội Dung

by Hang Nhu

Capsule sẽ là sản phẩm mở màn cho hệ sinh thái mới từ NZXT, dòng sản phẩm mới này sẽ hướng đến các nhà sáng tạo nội dung.

NZXT vừa công bố Capsule, một chiếc Micro USB chất lượng cao được thiết kế để người dùng livestream hoặc game thủ có được âm thanh tốt nhất một cách dễ dàng.

NZXT Capsule là tập trung vào việc cung cấp cho bạn âm thanh chất lượng cao trong khi vẫn giảm thiểu tiếng ồn xung quanh. Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn để có thể đặt gọn gàng trên bàn làm việc và được xây dựng để mang đến cho bạn khả năng ghi âm tốt nhất ngay khi xuất xưởng mà không cần cài thêm phần mềm. Nó cho phép ban giao tiếp rõ ràng với bạn bè của mình trong các phiên chơi game căng thẳng hoặc trong khi bạn đang livestream cho những người hâm mộ yêu mến của mình.

“Chúng tôi thực sự muốn tập trung vào việc cung cấp cho game thủ và người phát trực tuyến những gì họ thực sự cần.” Johnny Hou, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành NZXT cho biết. “Đó là lý do tại sao với NZXT Capsule không cần đến những liên kết không cần thiết cũng như yêu cầu phần mềm để sử dụng. Nó chỉ là một chiếc USB thanh lịch chỉ cần cắm vào và hoạt động.

Ngoài ra, một tay treo (bán riêng) được thiết kế đặc biệt dành cho Capsule. Bạn chỉ cần tháo micro ra khỏi chân đế và gắn nó vào tay treo một cách đơn giản.

Related Articles

Leave a Comment