Home Tin Tức NVIDIA xác nhận sẽ có các phiên bản Lite Hash Rate cho RTX 3080, RTX 3070 và RTX 3060 Ti

NVIDIA xác nhận sẽ có các phiên bản Lite Hash Rate cho RTX 3080, RTX 3070 và RTX 3060 Ti

by Hang Nhu

Vào tháng Hai, NVIDIA đã đưa ra một số biện pháp ngăn chặn việc đào tiền ảo nhằm hạn chế tình trạng game thủ không thể sở hữu card đồ họa GeForce để sử dụng trên các hệ thống chơi game của họ. Và hôm nay, NVIDIA đã chính thức công bố những biện pháp đối với dòng sản phẩm RTX 30 Series.

Trong nỗ lực đưa card đồ họa GeForce đến với game thủ nhiều hơn, NVIDIA và các đối tác của mình đang cập nhật một số biện pháp bổ sung nhằm giảm tốc độ đào ETH xuống còn phân nửa dành cho card đồ họa RTX 3080, RTX 3070 và RTX 3060 Ti. Các GPU mới này sẽ được gọi là phiên bản “Lite Hash Rate” và sẽ được phân biệt với các lô RTX 30 Series ban đầu để đảm bảo khách hàng sẽ biết được họ đang mua món hàng gì.

“Bởi vì những GPU ban đầu này được tung ra với tốc độ đào tối đa, chúng tôi vẫn muốn đảm bảo rằng khách hàng biết chính xác những gì họ nhận được khi mua các sản phẩm GeForce.” Trích một bài viết được đăng trên blog của NVIDIA. “Để trợ giúp cho điều này, các đối tác GeForce của chúng tôi đã gắn nhãn nhận dạng Lite Hash Rate hoặc LHR cho card GeForce RTX 3090, RXT 3070 và RTX 3060 Ti. Mã nhận dạng cũng sẽ được nhìn thấy trên danh sách sản phẩm bán lẻ và trên hộp.”

Chúng ta đã nghe nói về các phiên bản LHR của dòng RTX 30 trong nhiều tuần qua, nhưng với thông báo chính thức từ NVIDIA hôm nay cho thấy “tính khả dụng” trong bối cảnh của thị trường GPU hiện tại.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment