Home Tin TứcTCBC Noctua Sẽ Cung Cấp Các Bộ Kit Lắp Socket LGA1700 Miễn Phí

Noctua Sẽ Cung Cấp Các Bộ Kit Lắp Socket LGA1700 Miễn Phí

by admin

Noctua sẽ cung cấp các bộ kit lắp đặt cho socket LGA1700 dựa trên nền tảng Intel Core thế hệ thứ 12 (Alder Lake-S) sắp tới.

Noctua đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp bộ công cụ lắp đặt miễn phí cho nền tảng LGA1700 sắp tới của Intel, cho phép người dùng tiếp tục sử dụng bộ tản nhiệt CPU hiện có trên các CPU Intel Core thế hệ thứ 12 (Alder Lake-S). Ngoài ra, các bộ lắp đa socket hiện tại của Noctua cũng sẽ sớm đi kèm với bộ lắp LGA1700 và dòng sản phẩm tản nhiệt NH-L9i low profile phổ biến cũng sẽ có trong các phiên bản chuyên dụng cho LGA1700 mới.

“Khách hàng có thể nâng cấp hầu hết các bộ tản nhiệt CPU Noctua kể từ năm 2005 mà không phải trả thêm phí, vì vậy ngay cả bộ làm mát 15 năm tuổi cũng có thể được sử dụng trên các bộ vi xử lý mới nhất”

Roland Mossig – CEO Noctua

Bộ công cụ NM-i17xx-MP83 và NM0i17-MP78 SecuFirm2 mới sẽ cho phép nâng cấp bộ tản nhiệt của Noctua với các giá lắp 83 và 78mm lên LGA1700. Đúng như truyền thống của SecuFirm2, bộ công cụ này kết hợp độ tin cậy vượt trội, áp suất tiếp xúc tối ưu và lắp đặt dễ dàng, đơn giản với một mặt đế có thanh chống cố định mà không cần phải lắp ráp hoặc điều chỉnh trước. Danh sách chi tiết về độ tương thích của từng loại tản nhiệt đối với các dòng bo mạch chủ LGA1700 sẽ sớm được đăng tải trong Noctua Compatibility Center (NCC) ngay khi các bo mạch chủ này hiện hữu.

“Sử dụng một bộ tản nhiệt trên nhiều thế hệ thay vì mua một bộ tản nhiệt mới cho mỗi thế hệ không chỉ tiết kiếm chi phí mà còn giúp giảm lãng phí không cần thiết và tiết kiệm tài nguyên quý giá. Bằng cách nâng cấp thay vì thay thế bộ tản nhiệt mới, bạn đang tích cực đóng góp vào một ngành công nghiệp PC bền vững hơn.” – Roland Mossig, CEO Noctua đã nói thêm

Ngoài các bộ nâng cấp miễn phí, Noctua cũng đang trong quá trình cập nhật hầu hết các bộ kit lắp đa socket hiện tại và sẽ đi kèm với giá lắp LGA1700. Đối với một số kiểu máy, bộ tản nhiệt đã sẳn sàng để giao hàng, vì thế những ai đã mua bộ tản nhiệt mới sẽ sớm nhận được các bộ gá bao gồm cho LGA1700. Đối với những khách hàng vừa mua bộ tản nhiệt Noctua ở thời điểm hiện tại nhưng không đi kèm giá lắp LGA sẽ nhận được bộ giá lắp nâng cấp miễn phí để bộ tản nhiệt của họ tương thích với socket mới.

Do các hạn chế về khả năng tương thích, sẽ không có bộ giá lắp nâng cấp cho bộ tản nhiệt NH-L9i. Thay vào đó, Noctua sẽ ra mắt phiên bản mới dành riêng cho LGA1700 của cả NH-L9i thông thường và phiên bản chromax.black. NH-L9i 17xx và NH-L9i-17xx chromax.black mới sẽ chính thức được phát hành vào tháng 10.

Related Articles

Leave a Comment