Home Tin TứcTCBC Noctua Ra Mắt Tản Nhiệt NH-U12S Redux

Noctua Ra Mắt Tản Nhiệt NH-U12S Redux

by Hang Nhu

Noctua vừa ra mắt tản nhiệt NH-U12S Redux, sản phẩm tản nhiệt đầu tiên thuộc dòng Redux. Đúng như tinh thần của dòng Redux, NH-U12S Redux dựa trên nguyên bản của NH-U12S từng đoạt nhiều giải thưởng và đưa nó xuống một mức giá hợp lý hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm mát với một hiệu suất vận hành yên tĩnh, độ tương thích cao. Với bộ quạt thứ hai NA-FK1, NH-U12S Redux có thể được nâng cấp lên cấu hình quạt đôi để nâng cao hiệu suất hơn nữa.

“Dòng sản phẩm quạt làm mát redux của chúng tôi đã tạo nên tiếng vang lớn trong việc cung cấp chất lượng đáng tin cậy của Noctua mà không phá vỡ ngân sách.” Roland Mossig (CEO của Noctua) đã nói. “Hôm nay, chúng tôi tự hào ra mắt bộ tản nhiệt CPU dòng redux đầu tiên của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng NH-U12S redux sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai luôn muốn có một tản nhiệt chất lượng cao của Noctua nhưng không tiêu phí quá nhiều từ ngân sách.

NH-U12S redux là một phiên bản với mức giá hợp lý của NH-U12S mang tính biểu tượng đã trở thành tiêu chuẩn cho các bộ tản nhiệt CPU 120mm mỏng, tương thích cao. Phiên bản redux sử dụng cùng một cách bố trí tản nhiệt đã được chứng minh, đảm bảo khả năng tương thích 100% với các mô-đun bộ nhớ cao cũng như khả năng tương thích tốt với các loại vỏ case máy tính và card PCIe.

Nhờ quạt NF-P12 redux 1700 PWM phổ biến hỗ trợ điều khiển tốc độ tự động thông qua bo mạch chủ, nó cung cấp hiệu suất cao khi chịu tải và vận hành êm ái khi không tải. Đồng thời, bộ kit lắp đặt SecuFirm 2 nổi tiếng của Noctua và hợp chất tản nhiệt NT-H1 được trang bị kèm giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Với chế độ bảo hành 6 năm, NH-U12S redux là lựa chọn thông minh, giá cả phải chăng cho một bộ làm mát 120mm yên tĩnh, chất lượng cao.

Related Articles

Leave a Comment