Home Tin Tức Noctua Ra Mắt Phiên Bản Chromax.Black của NH-D9L và NH-L9x65

Noctua Ra Mắt Phiên Bản Chromax.Black của NH-D9L và NH-L9x65

by Hang Nhu

Noctua vừa mở rộng dòng chromax.black của mình với các phiên bản toàn đen của bộ tản nhiệt NH-D9L và NH-L9x65 danh tiếng. Vẫn kế thừa những thành công của các mẫu đầu tiên, các phiên bản chromax.black mới đi kèm với quạt làm mát màu đen và bề mặt tản nhiệt cũng được phủ màu đen kết hợp cùng hiệu suất làm mát yên tĩnh đặc trưng.

NH-D9L và NH-L9x65 chromax.black mới có kiểu dáng tương tự các mẫu thông thường ngoại trừ màu sắc. Cả hai tản nhiệt với lớp phủ màu đen, quạt cũng như các miếng đệm chống rung, kẹp quạt và các bộ phận của gá đỡ cũng màu đen, theo đúng nghĩa thì là chúng sẽ có màu đen từ đầu đến chân. Nhờ vào việc tối ưu hóa vật liệu và quy trình phủ, các mẫu chromax.black mang lại hiệu suất làm mát yên tĩnh nổi tiếng tương tự như các mẫu thông thường.

NH-D9L được thiết kế để mang lại hiệu quả tuyệt vời ở độ cao chỉ 110mm. Thiết kế cấu hình thấp không chỉ đảm bảo tuân thủ khả năng tương thích hình thức rack 3U mà còn khiến cho NH-D9L trở nên lý tưởng cho các thùng máy mini-ITX nhỏ gọn và các hệ thống SFF mà có đường lưu thông không khí song song với bo mạch chủ. Nhờ kích thước 95×95, NH-D9L giữ một khoảng cách lý tưởng với các thanh nhớ RAM và khe cắm PCIe ngay cả trên bo mạch chủ ITX.

NH-L9x65 nằm giữa dòng NH-L12 lớn hơn và NH-L9a siêu nhỏ gọn. Với chiều cao 65 thay vì 37mm và bốn ống dẫn nhiệt thay vì hai ống dẫn nhiệt, NH-L9x65 mạnh hơn những người anh em nhỏ hơn nhưng vẫn giữ được kích thước lý tưởng của NH-L9i, giống như với NH-D9L, không chỉ đảm bảo khoảng không với các thanh nhớ RAM và PCIe trên bo mạch chủ hiện tại mà còn làm cho bộ tản nhiệt này thuật tiện hơn khi làm việc vì nó không nhô ra khỏi các đầu nối gần socket.

Nhờ sử dụng các dòng quạt cao cấp như NF-A9 và NF-A9x14 được tối ưu hóa cao, hỗ trợ điều khiển tốc độ hoàn toàn tự động thông qua bộ điều khiển PWM, cả hai bộ tản nhiệt đều vận hành cực kỳ yên tĩnh. Dược trang bị hệ thống gá lắp SecuFirm2 chuyên nghiệp dành cho Intel và AMD (bao gồm các thanh gắn mới để có hiệu suất tốt hơn trên AM5), hợp chất dẫn nhiệt NT-H1 nổi tiếng của Noctua và chế độ bảo hành 6 năm, chúng hợp nhất mọi thứ mà người dùng mong đợi từ các bộ tản nhiệt lớn hơn của Noctua trong các gói tản nhiệt nhỏ gọn và cao cấp cho các hệ thống có không gian hạn chế.

Related Articles

Leave a Comment