Home Tin Tức Một số hoạt động đáng chú ý sẽ được Intel trình diễn tại CES 2021

Một số hoạt động đáng chú ý sẽ được Intel trình diễn tại CES 2021

by Hang Nhu

Là một phần trong các buổi trình diễn trực tuyến của mình tại sự kiện CES 2021, Intel sẽ trình diễn một số công nghệ mới thông qua hai cuộc họp báo được diễn ra đồng thời trong một phiên công nghệ chuyên sâu từ Mobileye với chủ đề “Go and Do Something Wonderful”.

Intel-2021-CES-text

Khi nói đến tính năng tự hành, đây là thời điểm để  “Go” và Mobileye đang phát triển mạnh mẽ. Tham gia cùng Giáo sư Amnon Shashue, phó chủ tịch cấp cao của Intel và Giám đốc điều hành Mobileye, ông sẽ đưa những người tham dự đến thăm ga ra của mình và kết nối sự tiến bộ và công nghệ của hôm nay với tầm nhìn của ngày may. Ông ấy sẽ thảo luận về sự tương tác độc đáo giữa hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến (ADAS – Advanced Driver-Assistance Systems) và công nghệ xe tự hành của công ty cũng như là cách mà kết nối này đã định hình chiến lược của Mobileye trong tương lai.

  • Thời gian diễn ra: Thứ Hai, ngày 11 tháng Giêng 2021 vào lúc 10 giờ đến 10 giờ 20 theo giờ PST.

Hội thảo: Làm được nhiều hơn với sức mạnh của máy tính

Rõ ràng là sức mạnh chuyển đổi của điện toán máy tính đã giúp mọi người làm được nhiều việc hơn. Hãy tham gia buổi hội thảo cùng Gregory Bryant, phó chủ tịch điều hành kiêm Tổng  giám đốc điều hành Client Computing Group và các Giám đốc điều hành khác của Intel, khi họ phác thảo cách Intel đang thực hiện và thúc đẩy sự đổi mới trong công nghệ quy trình, đóng gói và kiến trúc để mang lại trải nghiệm điện toán chuyển đổi cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Khi chúng ta bước vào kỷ nguyên của trí thông minh phân tán, tính toán phổ biến và trí thông minh được phân phối. Nói một cách đơn giản: Mọi thứ trong giống như một máy tính và mọi thứ đều nằm trên đám mây. Trong hội nghị này, Bryant và nhóm của ông sẽ mở rộng hơn về cách mà Intel đang cung cấp cho khách hàng của mình khi công ty nắm lấy cơ hội tăng trưởng đáng kinh ngạc mà cuộc cách mạng dữ liệu đã tạo ra.

  • Thời gian: Thứ hai ngày 11 tháng Giêng 2021 vào lúc 1 giờ tối theo giờ PST.

Ngoài ra, Amnon Shashua sẽ tiết lộ những tiến bộ mới nhất của Mobileye về công nghệ xe tự hành – bao gồm tiết lộ về lộ trình, các mốc lập bản đồ, tiến trình RSS/an toàn, các mối quan hệ đối tác mới và đang phát triển về tính di động như một dịch vụ và nhiều hơn nữa. Ông ấy cũng sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cách mà Mobileye cung cấp ngày hôm nay về những hứa hẹn và công nghệ toàn cầu của công ty. Ông ấy cũng sẽ làm sáng tỏ thông báo gần đây của Mobileyeye về SuperVision – hệ thống tự hành tiên tiến nhất của Mobileye và thực hiện nghiên cứu sâu hơn về công nghệ lập bản đồ độ nét cao đột phá của Mobileye. Như những năm trước , người xem có thể mong đợi về những video mới nhất được tiết lộ để chứng minh cho sự tiến bộ của Mobileye

  • Thời gian: Thứ Ba ngày 12 tháng Giêng 2021 vào lúc 11 giờ sáng theo giờ PST.

Related Articles

Leave a Comment