Home Tin Tức Mad Catz ngừng hoạt động, chính thức đệ đơn xin phá sản.

Mad Catz ngừng hoạt động, chính thức đệ đơn xin phá sản.

by Kiet Nguyen

Sau một năm vật lộn với vấn đề về tài chính, sa thải nhân viên thậm chí bị loại khỏi Sàn giao dịch Chứng Khoáng New York, Mad Catz đã chính thức nộp đơn xin phá sản và sẽ ngừng hoạt động ngay từ thời điểm này. Mad Catz được biết đến nhiều nhất với series chuột R.A.T, họ vẫn sẽ tiếp tục cung cấp nhạc cụ cho phiên bản Rock Band mới nhất.

Mad Catz đã có một khoảng thời gian khó khăn trong hợp tác với Rock Band, dẫn đến việc Harmonix ngừng hoạt động và chuyển sang một nhà sản xuất thiêt bị ngoại vi mới.

Kể từ giữa năm 2016, Mad Catz đã thông báo một khoản thua lỗ lên đến 11 triệu đô. Sau đó, họ đã cắt giảm nhân sự xuống còn 37% nhưng việc cắt giảm này không đủ giúp để công ty tiếp tục hoạt động kinh doanh.

Ban đầu, Mad Catz đã cố gắng tìm kiếm một nhà đầu tư khác nhưng không có bên thứ ba nào muốn tham gia vào thời điểm này. Kết quả là, CEO kiêm Giám đốc điều hành – ông Karen McGinnics đã thông báo vào hôm qua rằng “công ty đã không thể tìm được một giải pháp thỏa đáng cho các vấn đề thanh khoản tiền mặt hiện tại,”

Related Articles

Leave a Comment