Home Tin TứcTCBC Logitech G ra mắt tai nghe Astro A10 Gaming Headset: siêu bền bỉ, thoải mái hơn cho chơi game lâu hơn

Logitech G ra mắt tai nghe Astro A10 Gaming Headset: siêu bền bỉ, thoải mái hơn cho chơi game lâu hơn

by Hang Nhu

Astro A10 Gaming Headset

Sau hơn 1 năm thâu tóm thương hiệu Astro Gaming – một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực các thiết bị tai nghe chơi game. Astro Gaming đã tạo được tiếng vang trên thị trường với những thiết bị chơi game cao cấp dành cho game thủ chuyên nghiệp, hướng đến các giá trị cốt lõi cho những người đam mê và lối sống của họ.

Astro A10 Gaming Headset

Hôm nay Logitech G đã chính thức ra mắt tai nghe đầu tiên mang thương hiệu này – tai nghe Astro A10 với thiết kế siêu bền, nâng cao độ thoải mái cho phép game thủ có thể thoải mái chơi game trong thời gian dài.

Chiến đấu bền bỉ, trải nghiệm âm thanh chính xác

Với Astro A10, Logitech G mong muốn mang đến cho game thủ một thiết bị ngoại vi tốt hơn, giành chiến thắng nhiều hơn. Astro A10 sẽ nâng cao trải nghiệm âm thanh chơi game của người dùng với cấu trúc bền bỉ, thoải mái hơn để bạn có thể chơi game lâu hơn.

Astro A10 Gaming Headset

Tai nghe A10 có cấu trúc headban and siêu bền, đệm tai thoải mái để bạn có thể chơi game lâu hơn mà không gây ra sự mệt mỏi. Được thiết kế dành cho game thủ, Astro A10 có âm thanh sống động và chính xác theo cách các nhà phát triển âm thanh mong muốn. Với độ trể thấp và giao tiếp thoại rõ ràng giúp bạn luôn đồng bộ trong quá trình chơi game.

Đa nền tảng

A10 được sản xuất cho PS4 / PC và cũng đồng tương thích với: MAC / MOBILE / XBOX ONE.

Đối với PlayStation 4, A10 kết nối vào bộ điều khiển cho âm thanh trò chơi và trò chuyện thoại. Điều khiển âm lượng và đồng bộ hóa được thực hiện trên bảng điều khiển. Đảm bảo “output to headphones” hiển thị trên “all audio”.

Đối với PC, bạn có thể chọn giữa giắc cắm âm thanh stereo chuẩn 3,5mm hoặc bộ chia PC cho micrô và âm thanh riêng biệt tùy thuộc vào thiết lập của bạn.

Tai nghe chơi game Astro A10 hiện đã được chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam thông qua các kênh thương mại điện tử trực tuyến như Tiki, Lazada, Shopee… với giá bán lẻ đề xuất khoảng 1.599.000 vnđ. Từ nay đến hết tháng 11, khi mua tai nghe chơi game Astro A10, bạn sẽ được tặng ngay một tay cầm chơi game Logitech F310.

Thông số kỹ thuật tai nghe Astro A10 Gaming Headset:

  • Frequency Response: 20 – 20,000 Hz
  • Dis tortion: < 3% at 1 kHz
  • Characteristic SPL: 104dB +/- 3dDB AT 1 kHz
  • Microphone: 6.0mm uni-directional microphone
  • Nominal Impedance: DC impedance 32 ohms
  • Headban and Pressure: 4.5N
  • Ear Coupling: Over Ear
  • Weight w/o Cable: 346 grams
  • Connection: 3.5mm 5Pole Jack
  • Drivers: 40mm neodymium

Related Articles

Leave a Comment