Home Tin Tức Logitech G Đón Năm Mới Tưng Bừng Tại Hội Tụ Fest

Logitech G Đón Năm Mới Tưng Bừng Tại Hội Tụ Fest

by Hang Nhu

Chào đón năm mới với loạt sự kiện hấp dẫn ngay tại Logitech G x Hội Tụ Fest. Ngay tại sự kiện đã diễn ra các hoạt động vô cùng thú vị, thu hút được đông đảo người tham gia, tham quan. Đây cũng là nơi trưng bày những mẫu sản phẩm đẹp mắt của Logitech G như G735, G713.

Đây cũng là dịp Logitech G và Hội Tụ Fest mang tới những hoạt động mới lạ, thú vị. Những khách tham quan sự kiện còn được hòa mình vào không khí bùng nổ, cực kì đẹp mắt ở ngay tại sự kiện.

Tại chính sự kiện, Logitech G còn đem tới những mini game hấp dẫn khi kết hợp với Phong Vũ nhằm kết nối cũng như giới thiệu tới các dòng sản phẩm hiện đại, đẹp mắt. Không những vậy khi tham quan gian hàng, khách còn nhận được hàng trăm voucher giảm giá từ Shopee mall dành cho các mã G733, G535, Aurora, Pro.

Ngay tại sự kiện Logitech G x Hội Tụ, khách tham quan còn được tận hưởng những màn trình diễn bùng nổ, đẹp mắt từ các dàn nghệ sĩ đình đám. Tham quan cũng như được tận mắt xem qua màn bắn pháo hoa chào đón năm mới.

Được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách tham quan tại ngay sự kiện vừa qua, Logitech G sẽ trở lại mạnh mẽ, mang tới những dòng sản phẩm cao cấp ưu việt hơn trong tương lai không xa, để đưa tới những trải nghiệm vượt bậc, tối ưu nhất cho những fan hâm mộ dòng tai nghe đẹp, độc, lạ.

Related Articles

Leave a Comment