Home Tin TứcTCBC Lexar ra USB JumpDrive P30 với chuẩn 3.2 Gen 1 tốc độ cao

Lexar ra USB JumpDrive P30 với chuẩn 3.2 Gen 1 tốc độ cao

by Hang Nhu

Lexar ra USB tốc độ cao Lexar JumpDrive P30 với chuẩn 3.2 Gen 1, hiệu suất đọc và ghi cực nhanh lên đến 450MB/s

Lexar, thương hiệu toàn cầu hàng đầu về giải pháp bộ nhớ flash vừa tự hào công bố Ổ đĩa flashUSB Lexar® JumpDrive® P30 USB 3.2 Gen 1 mới. Ổ Flash USB này sẽ hoàn hảo cho người dùng có nhu cầu sao chép, chia sẻ ảnh, video và các tập tin lớn dễ dàng ngay cả khi đang di chuyển.

Với hiệu suất đọc và ghi cực nhanh của USB 3.2 Gen 1 lên đến 450MB/s, bạn có thể truy cập nội dung của mình trong tích tắc ở mọi lúc và mọi nơi. Đừng lãng phí thời gian chờ đợi các tập tin và tăng tốc quy trình làm việc của bạn.

JumpDrive P30 giúp việc chuyện tập tin nhanh hơn và được thiết kế với mã hóa AES 256-bit để bảo vệ các tập tin thiết yếu của bạn chống lại việc hỏng, mất và xóa để tăng cường bảo mật. Bạn có thể dễ dàng tạo một kho tiền được bảo vệ bằng mật khẩu tự động mã hóa dữ liệu của bạn. Và để bạn yên tâm hơn, phần mềm đi kèm sẽ đảm bảo tập tin được xóa một cách an toàn nếu người dùng muốn xoá và không thể nào khôi phục được.

Thiết kế bằng kim loại cùng kiểu dáng sang trong sẽ mang đến nhiều tùy chọn dung lượng — từ 128GB đến 1TB, vì vậy bạn có thể tìm thấy dung lượng phù hợp nhất với nhu cầu của mình để sao lưu và lưu trữ tất cả các tập tin một cách dễ dàng.

“Chúng tôi tự hào giới thiệu JumpDrive P30 USB 3.2 Gen 1 mới thuộc series USB của Lexar. Dành cho những người dùng chuyên nghiệp đang tìm kiếm một thiết bị lưu trữ vừa có hiệu suất cao vừa có thiết kế kim loại, P30 là sự bổ sung tuyệt vời cho quy trình làm việc của bạn.” Joel Boquiren, Tổng Giám đốc Lexar cho biết.

Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar – cơ sở có hơn 1100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.lexar.com

Related Articles

Leave a Comment