Home Tin TứcTCBC Lexar ra mắt dòng thẻ Professional 1800x SDXC UHS-II Card GOLD Series mới dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Lexar ra mắt dòng thẻ Professional 1800x SDXC UHS-II Card GOLD Series mới dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

by admin

Thẻ Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II GOLD là sản phẩm hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp hay những người thích xử lý tốc độ nhanh cho những công việc hậu kỳ của các dự án nghệ thuật.

Với tốc độ đọc lên đến 270MB/s, Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II Card GOLD Series được thiết kế dành cho máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương lật của bạn giúp tăng tốc quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian để bạn luôn sáng tạo nội dung với thiết bị của mình

Được sản xuất công nghệ UHS-II mới nhất cho tốc độ ghi lên đến 180MB/s giúp bạn luôn ở chế độ chụp liên tục một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, chuẩn V60 và UHS Speed Class 3 (U3) sẽ làm cho nhu cầu quay video Full-HD và 4K chất lượng cao diễn ra một cách liền mạch với các tùy chọn dung lượng lớn lên đến 256GB.

Dòng thẻ Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II GOLD cung cấp hiệu suất bạn cần để thu thập và lưu trữ dữ liệu có giá trị bằng nhiều yếu tố khác nhau. Phiên bản 1800x sẽ có khả năng chống nước, chống nhiệt độ, chống va đập, chống rung và chống tia-X3. Để tăng tính linh hoạt, thẻ cũng tương thích ngược với các thiết bị UHS-I, hoạt động ở ngưỡng tối đa của khả năng tốc độ UHS-I.

“Chúng tôi rất vui mừng được công bố Dòng sản phẩm Thẻ Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II GOLD . Những thẻ nhớ này sẽ cung cấp hiệu suất tốc độ cao và tăng tốc đáng kể công việc chụp ảnh kỹ thuật số” – Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar, cho biết.

Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II Card GOLD Series sẽ được bán ra trong tháng này qua hình thức trực tuyến tại Mỹ vào tháng 1 năm 2022.

Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar, cơ sở có hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.lexar.com

Related Articles

Leave a Comment