Home Tin TứcTCBC Lexar Ra Mắt Bộ Nhớ THOR OC DDR5 và DDR4 Dành Cho Máy Tính Để Bàn

Lexar Ra Mắt Bộ Nhớ THOR OC DDR5 và DDR4 Dành Cho Máy Tính Để Bàn

by Hang Nhu

Lexar, thương hiệu cung cấp các giải pháp lưu trữ trên bộ nhớ, đã ra mắt bộ nhớ THOR OC DDR5 dành cho máy tính để bàn. Với thiết kế mang cảm hứng và tôn vinh sức mạnh từ chiếc búa của THOR, bộ nhớ này tự hào có bộ tản nhiệt bằng nhôm nguyên khối, bền bỉ, có khả năng vượt qua những thách thức của việc ép xung bằng cách cung cấp khả năng tản nhiệt vượt trội.

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar THOR OC DDR5 có tốc độ lên đến 6000MT/s với độ trể thấp nhất là CL32 mang lại những trải nghiệm thực thụ của thế hệ tiếp theo. Nó có kiểu dáng low-profile, hoàn hảo cho các ý tưởng xây dựng PC nhỏ gọn. Nó cũng hỗ trợ công nghệ Intel XMP 3.0 và AMD EXPO cũng như là tương thích với hầu hết các bo mạch chủ DDR5.

Với tính năng tự động sử lỗi tích hợp trên bảng mạch của bộ nhớ máy tính để bàn Lexar THOR OC DDR5 mang lại độ ổn định và nâng cao độ tin cậy trong khi mạch quản lý nguồn (PMIC) tích hợp nâng cao hiệu quả sử dụng điện.

Một lựa chọn khác cho người dùng PC là bộ nhớ máy tính để bàn THOR OC DDR4. Nó mang đến hiệu suất ở 3200MHz và độ trễ CL16, được thiết kế cho người dùng đam mê và game thủ chuyên nghiệp. Nó cũng có bộ tản nhiệt bằng nhôm với thiết kế bắt mắt giữ cho hệ thống luôn mát mẻ và tương thích với Intel XMP 2.0 và AMD Ryzen.

Loey Lopez, Giám đốc Tiếp thị cho biết: “Bộ nhớ THOR OC DDR5 của chúng tôi kết hợp hiệu suất thế hệ tiếp theo với khả năng tản nhiệt nâng cao để dễ dàng ép xung trong khi vẫn kiểm soát được nhiệt độ”. “Ngoài ta, khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ nhờ chế độ bảo hành trọn đời có giới hạn”.

Related Articles

Leave a Comment