Home Tin TứcTCBC Lexar công bố đầu đọc Professional CFexpress Type B USB 3.2 Gen 2×2 mới

Lexar công bố đầu đọc Professional CFexpress Type B USB 3.2 Gen 2×2 mới

by Hang Nhu

Lexar, thương hiệu toàn cầu hàng đầu về giải pháp bộ nhớ flash, tự hào công bố đầu đọc Lexar Professional CFexpress Type B USB 3.2 Gen 2×2 mới. Đây là sản phẩm dành cho những nhà sáng tạo nội dung yêu cầu tốc độ truyền cực nhanh và mọi lúc mọi nơi.

Được thiết kế để sử dụng với thẻ CFexpress Loại B, đầu đọc Lexar Professional CFexpress Type B USB 3.2 Gen 2×2 có thể dùng để lưu trữ vô số hình ảnh chất lượng cao và video RAW 8K từ thẻ CFexpress Type B vào máy tính của bạn thông qua USB 3.2 Thế hệ 2×2 và tăng tốc quy trình làm việc của bạn từ hiện trường đến nơi hậu kỳ.

Đầu đọc cấp độ chuyên nghiệp này bao gồm cả cáp chuyển 2 trong 1 USB Type-C qua USB Type-A và cáp USB Type-C hai đầu để kết nối liền mạch giữa cổng với lap top hoặc PC của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn và di động cho phép bạn nhanh chóng bỏ đầu đọc vào túi và di chuyển thoải mái. Bên cạnh đó, với chức năng cắm và chạy đơn giản, bạn có thể dễ dàng giảm tải nội dung với tốc độ cực nhanh mọi lúc mọi nơi.

“Chúng tôi rất vui mừng được công bố đầu đọc Lexar Professional CFexpress Type B USB 3.2 Gen 2×2 mới trong chuỗi sản phẩm các giải pháp dành cho công việc. Lexar có lịch sử lâu đời trong việc phát triển các giải pháp để giúp các chuyên gia tăng tốc quy trình làm việc của họ từ hiện trường đến hậu kỳ” Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar, cho biết: “Đầu đọc USB 3.2 Gen 2×2 Professional CFexpress Type B USB 3.2 cho phép các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim tận dụng tối đa lợi thế của Thẻ CFexpress Type B của họ với tốc độ truyền cực nhanh để hoàn thành công việc nhanh hơn“,

Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar – cơ sở có hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.lexar.com

Related Articles

Leave a Comment