Home Tin Tức KLEVV  Ra Mắt Bộ Nhớ 5600MT/s DDR5 Tiêu Chuẩn Cho Desktop và Laptop

KLEVV  Ra Mắt Bộ Nhớ 5600MT/s DDR5 Tiêu Chuẩn Cho Desktop và Laptop

by Hang Nhu

Đẹp mắt, chắc chắn và đáng tin cậy, KLEVV đã trình diễn sản phẩm với chất lượng vượt trội và sức mạnh công nghệ của bộ nhớ 5600MT/s đời mới.

KLEVV vừa công bố các mẫu bộ nhớ DDR5 chuẩn U-DIMM và SO-DIMM vận hành ở tốc độ 5600MT/s. Đây là các mẫu bộ nhớ được thiết kế để hỗ trợ các vi xử lý RYZEN 7000 series và nền tảng AM5 mới nhất của AMD cũng như các vi xử lý Intel thế hệ thứ 13 Raptor Lake và dòng bo mạch chủ Z790 (chú ý*), sở hữu tốc độ nhanh ấn tượng với tỷ lệ hiệu năng trên mức sử dụng năng lượng hiệu quả cao.

HIỆU NĂNG VÔ ĐỐI & TƯƠNG THÍCH ẤN TƯỢNG

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao với điện toán tốc độ cao với nhiều sự lựa chọn sản phẩm linh hoạt, KLEVV đã giới thiệu phiên bản bộ nhớ DDR5 tiêu chuẩn cho máy để bàn và laptop 5600MT/s hoàn toàn mới. Tuân thủ hoàn toàn theo các tiêu chuẩn của JEDEC, bộ nhớ DDR5 5600MT/s mới ra mắt là sản phẩm mới nhất bổ sung vào dải các sản phẩm DDR5 U-DIMM và SO-DIMM của KLEVV với phiên bản bộ nhớ 4800 MT/s đang có mặt trên thị trường.

KLEVV DDR5 UDIMM

Ra mắt với phiên bản 16GB mỗi thanh và được đóng gói theo hai tùy chọn đơn thanh (16GBx1) và bộ hai thanh (16GBx2), các thanh bộ nhớ tiêu chuẩn DDR5 mới của KLEVV được thử nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn QVL từ các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu bao gồm ASUS, ASROCK, GIGABYTE và MSI trên khắp các dòng bo mạch chủ, sử dụng đa dạng trong các lĩnh vực, bao gồm lĩnh vực kinh doanh, học tập, hay giải trí trên cả máy để bàn và laptop.

TIẾN BƯỚC VÀO TƯƠNG LAI VỚI CÔNG NGHỆ DDR5

Bộ nhớ DDR5 tiêu chuẩn mới của KLEVV sở hữu các chip nhớ hàng đầu với băng thông truyền tải dữ liệu lớn tượng lên đến 44.8 GB/s mà không gây lỗi khi hoạt động đa tác vụ. 

KLEVV DDR5 SO-DIMM

Vận hành ở mức điện áp thấp 1.1V, bộ nhớ DDR5 mới của KLEVV đem đến hiệu năng gấp hai lần bộ nhớ DDR4 với hiệu suất sử dụng điện vượt trội. Công nghệ DDR5 hàng đầu, chẳng hạn như quản lý năng lượng trên bảng mạch (On-DIMM Power Management Integrated Circuit – PMIC) và công nghệ sửa lỗi tích hợp (On-Die Error Correcting Code – ODECC), cho phép bộ nhớ cải thiện hiệu suất sử dụng năng lượng và hoạt động ổn định hơn. 

Phiên bản bộ nhớ DDR5 tiêu chuẩn dành cho máy để bàn/laptop 5600MT/s đời mới của KLEVV sẽ có mặt trên thị trường vào Q4 2022, sản phẩm của KLEVV được phân phối bởi KTC tại Việt Nam và có thể truy cập qua các kênh bán hàng tại chỗ hoặc qua các gian hàng online tại Việt Nam.  

Related Articles

Leave a Comment