Home Tin TứcTCBC COLORFUL Công Bố Card Đồ Họa iGame GeForce RTX 4080 16GB Advanced OC và Ultra W OC

COLORFUL Công Bố Card Đồ Họa iGame GeForce RTX 4080 16GB Advanced OC và Ultra W OC

by Hang Nhu

COLORFUL đã công bố hai card đồ họa mới thuộc dòng GeForce RTX 40 Series là iGame GeForce RTX 4080 16GB Advanced OC và iGame GeForce RTX 4080 16GB Ultra W OC

Cả hai card đồ họa iGame GeForce RTX 4080 16GB Advanced OC và iGame GeForce 16GB RTX 4080 Ultra W OC có giao diện mới trong khi vẫn giữ lại các đặc tính đặc trưng của từng dòng sản phẩm. Ultra White sẽ được bán ra với lớp vỏ toàn trắng nhằm mục đích bổ sung cho các bản dựng PC chơi game theo chủ đề màu trắng. Mặt khác, iGame GeForce RTX 4080 16GB Advanced OC với chủ đề Gravity Rim mới mà được thiết kế lại của iGame Energy Core từ các thế hệ trước mang đến một không gian chiếu sáng và giao diện mới.

Card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 4080 16GB Advanced OC mới đã được cải tiến với thiết kế đơn giản hơn và khép kín hơn đồng thời iGame Enery Core đã được cải tiến từ thế hệ trước, Hai quạt làm mát của card đồ họa này sử dụng thiết kế Hurricane Scythe Blade mới đã được sử dụng trên iGame GeForce RTX 4090 Vulcan OC-V được phát hành trước đó. Nó cũng có thiết kế mặt lưng rỗng với lưới tản nhiệt iGame để tăng độ thẩm mỹ.

iGame GeForce RTX 4080 16GB Ultra W mới có giao diện mới và thiết kế ba quạt làm mát mạnh mẽ hơn đồng thời áp dụng chuẩn kết nối 12VHPWR. Thiết kế mới có giao diện Retro RGB bên hông có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm iGame Center.

Bên cạnh đó, COLORFUL cũng đã thông báo họ sẽ tham dự Lễ hội mua sắm 11.11 trên hai nền tảng thương mại điện tử Aliexpress Newegg với rất nhiều sản phẩm được giảm giá đặc biệt như card đồ họa, máy tính xách tay chơi game và nhiều sản phẩm khác

Related Articles

Leave a Comment