Home Tin TứcTCBC KLEVV HÉ LỘ DÒNG BỘ NHỚ DDR5 DÀNH CHO GAME THỦ CRAS XR5 RGB

KLEVV HÉ LỘ DÒNG BỘ NHỚ DDR5 DÀNH CHO GAME THỦ CRAS XR5 RGB

by Hang Nhu

KLEVV đã chính thức công bố dòng bộ nhớ hiệu năng cao DDR5 dành cho ép xung và chơi game với tên gọi CRAS XR5 RGB.

Được “đo ni đóng giày” để tương thích với dòng vi xử lý thế hệ thứ 12 dành cho máy để bàn của Intel® Core™ và bo mạch chủ chipset Intel® Z690, sản phẩm bộ nhớ CRAS XR5 RGB đem đến những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực bộ nhớ DDR5, với hiệu năng thể hiện đáng kinh ngạc chưa từng có sản phẩm nào làm được. 

Nhờ vào việc đẩy mạnh công nghệ đóng gói sản phẩm đồng thời chú trọng đến công nghệ chế tạo, KLEVV đã trình diễn thiết kế sản phẩm vượt trội, cũng như công nghệ chế tạo hàng đầu để tạo nên dòng bộ nhớ đỉnh cao CRAS XR5 RGB, với khả năng tăng cường sức mạnh cho các tác vụ ép xung, những người đam mê PC, game thủ và các nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp nhờ vào sức mạnh vô cùng ấn tượng. 

HIỆU NĂNG SIÊU NHANH & TÍNH TƯƠNG THÍCH VƯỢT TRỘI

Với nhiều năm tâm huyết trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển, được chế tạo với các linh kiện cao cấp được lựa chọn cẩn thận, bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 đem đến tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng với tiềm năng ép xung ở mức siêu cao, xóa nhòa ranh giới với các dòng bộ nhớ thế hệ trước đó với một biên độ vô cùng đáng kể.

Được bán ra thị trường với dạng kit 32GB (16GBx2, dual channel pack), người dùng có thể lựa chọn hai tùy chọn tốc độ 6000MT/s hay 6200MT/s tùy theo nhu cầu. Bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 đem đến hiệu năng vô đối khi chơi game hay sáng tạo nội dung vượt xa bất kỳ đối thủ nào khác trên thị trường.  

Được tích hợp chip quản lý năng lượng PMIC, cơ chế sửa lỗi trên thanh bộ nhớ ECC, & và bảng mạch 10 lớp giúp quản lý năng lượng, độ ổn định và độ đồng nhất hiệu quả hơn, bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 đời mới đã vượt qua bài thử QVL và tương thích với hầu hết các bo mạch chủ thông dụng trên thế giới, sẵn sàng bùng nổ sức mạnh trong mọi kịch bản sử dụng. 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ công nghệ Intel® XMP (Extreme Memory Profile) 3.0 để tối ưu các thiết lập đem đến khả năng ép xung mạnh mẽ chỉ bằng một cú click chuột. Sản phẩm cũng được thử nghiệm nghiệm ngặt để đảm bảo khả năng tương thích và tinh chỉnh để đem đến hiệu năng chính xác, bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 mang đến tiềm năng ép xung theo yêu cầu lên một tầm cao mới. 

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO & TÙY BIẾN VÔ HẠN

Kết hợp với các yếu tố thiết kế, sản phẩm nhận được giải thưởng thiết kế “Red Dot Award” ở vị trí đầu bảng trong bộ sưu tập CRAS XR series đến từ KLEVV, bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 được chế tạo với một dải tản sáng theo dạng vòng, thêm vào sắc màu cho tông màu trắng trang nhã của tản nhiệt nhôm đem đến một vẻ ngoài tươi mới hơn. Thiết kế tinh tế tích hợp mang đến vẻ mỹ cảm độc đáo cho sản phẩm, gây ấn tượng cho người dùng với phong cách và sự tinh tế về hình thể, được thể hiện nhằm nhấn mạnh độ chính xác trong chế tạo và là một tập hợp của những yếu tố thiết kế thượng thừa đến từ đội ngũ thiết kế của KLEVV.

Bộ nhớ cũng tương thích với phần mềm điều khiển đèn RGB trên các bo mạch chủ và thiết bị ngoại vi đến từ các hãng chuyên sản xuất thiết bị chơi game. Thanh bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 cho phép người dùng điều khiển với vô hạn các hiệu ứng đèn RGB đem đến trải nghiệm ấn tượng, và là tiêu điểm cho người dùng muốn tô điểm thêm màu sắc cho dàn máy của mình.

BỀN BỈ LÂU DÀI – YÊN TÂM CHIẾN ĐẤU

Với sự tinh chỉnh chính xác đáng tin cậy, các linh kiện được lựa chọn kỹ càng thiết kế thông minh tập trung vào hiệu năng và độ bền khiến cho bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 có thể xem như không thể hư hỏng. 

Bên cạnh đó, để bạn yên tâm chiến đấu, sản phẩm có thời hạn bảo hành trọn đời giúp bảo vệ người dùng lần thứ hai, để đảm bảo cho sản phẩm có thể hoạt động đến suốt dòng đời và bổ sung các nâng cấp trong tương lai. 

NGÀY RA MẮT VÀ NƠI BÁN

Bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 sẽ có mặt trên thị trường vào quý IV 2022. Sản phẩm KLEVV được phân phối bởi KTC tại Việt Nam. Tất cả các mẫu đều có sẵn tại các kênh trực tuyến / cửa hàng địa phương và cửa hàng tổng trên Shopee.

Related Articles

Leave a Comment