Home Tin TứcTCBC Klevv Giới Thiệu Dòng Bộ Nhớ Chơi Game Ddr5 Cras V Rgb Và Bolt V Ddr5 Thế Hệ Mới

Klevv Giới Thiệu Dòng Bộ Nhớ Chơi Game Ddr5 Cras V Rgb Và Bolt V Ddr5 Thế Hệ Mới

by Hang Nhu

KLEVV, thương hiệu bộ nhớ mới ra mắt thuộc về Essencore, công bố hai mẫu bộ nhớ ép xung hiệu suất cao DDR5, dòng CRAS V RGB và BOLT V.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, HIỆU NĂNG VƯỢT TRỘI

Được thiết kế để phục vụ nhiều đối tượng người dùng, bộ nhớ CRAS V RGB và BOLT V DDR5 tăng cường sức mạnh cho tất cả các khía cạnh điện toán. Chúng mang lại hiệu suất vượt trội trên các nền tảng AMD và Intel mới nhất, từ chơi game đến sáng tạo nội dung, với các tính năng ép xung Intel® XMP 3.0 và AMD EXPO™.

Hơn nữa, các mẫu bộ nhớ CRAS V RGB và BOLT V DDR5 đều tăng cường hiệu năng cần thiết đối với các tiến trình chuyên sâu, vượt qua các bài kiểm tra QVL khắc nghiệt theo yêu cầu của các nhà sản xuất bo mạch chủ lớn. Với chip nhớ được lựa chọn nghiêm ngặt và quy trình sản xuất tỉ mỉ, chúng đảm bảo mức độ tin cậy cao nhất, được thiết kế chế tạo vừa vặn để dễ dàng xử lý các tác vụ đa nhiệm.

DÒNG SẢN PHẨM CRAS V RGB: “THẮP SÁNG” DÀN MÁY

Là dòng sản phẩm bộ nhớ hàng đầu của KLEVV, bộ nhớ CRAS V RGB có thiết kế hiện đại được với sự chăm chút tinh tế đến từng chi tiết. Tản nhiệt bằng nhôm được chế tạo chính xác, dàn đèn RGB đặc trưng chiếu sáng cả ở hai mặt trên và các khoảng trống nhỏ ở hai bên tạo nên một thiết kế ấn tượng.

Dàn đèn RGB hoàn toàn có thể tùy chỉnh và điều khiển bằng phần mềm của bên thứ ba đến từ các nhà sản xuất bo mạch chủ nổi tiếng thế giới như ASUS, ASROCK, Gigabyte và MSI với phần cứng tương ứng, đóng vai trò là trung tâm của mọi dàn máy.

Bộ nhớ DIMM 32GB (16GBx2) 288 Pin DDR5 không có bộ đệm được ra mắt với bốn tùy chọn xung nhịp cơ bản bắt đầu từ 6000MT/s, 6400MT/s, 7200MT/s, 7600MT/s và ép xung lên đến tốc độ siêu nhanh 8000MT/s.

DÒNG SẢN PHẨM THE BOLT V: HIỆU NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ KHẢ NĂNG ÉP XUNG 

Dòng sản phẩm BOLT V mang đến một khung thiết kế mới cho công nghệ DDR5, hướng đến người dùng đang tìm kiếm hiệu năng thuần túy và khả năng ép xung. Đây chắc chắn là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các hoạt động đa nhiệm và chơi các tựa game nặng.

Ngoài bộ tản nhiệt bằng nhôm nguyên chất để tản nhiệt, BOLT V còn có thiết kế tối giản độc đáo và bộ khung có chiều cao 34mm thuộc chuẩn ultra-low profile, đem đến thêm khoảng trống cho bộ tản nhiệt CPU và các bộ tản nhiệt nước vòng kín tùy chỉnh cho phép người dùng cá nhân hóa không giới hạn bên trong thiết bị của mình.

Bộ nhớ dòng BOLT V ra mắt dưới dạng các bộ DIMM 32GB (16GBx2) 288 Pin DDR5 không có bộ đệm, với ba lựa chọn tốc độ xung nhịp là 6000, 6400 và 6800MT/s. Bộ nhớ CRAS V RGB và BOLT V mới nhất sẽ ra mắt vào cuối quý 2 năm 2023, sản phẩm của KLEVV được phân phối bởi KTC tại Việt Nam và có thể truy cập qua các kênh bán hàng tại chỗ hoặc qua các gian hàng online tại Việt Nam.  

Related Articles

Leave a Comment