Home Tin TứcTCBC Kingston FURY ra mắt DDR5 và ổ cứng PCIe 4.0 NVMe mới dành cho game thủ và tín đồ công nghệ

Kingston FURY ra mắt DDR5 và ổ cứng PCIe 4.0 NVMe mới dành cho game thủ và tín đồ công nghệ

by Hang Nhu

Kingston FURY chính thức ra mắt dòng sản phẩm tiên tiến DDR5 và SSD mang tính đột phá, mở ra chương mới cho lĩnh vực gaming. Người dùng nay đã có thể kết hợp cả dòng bộ nhớ Kingston FURY và Kingston FURY Renegade SSD để luôn dẫn đầu trong cuộc chơi của mình.

Với những cải tiến tốc độ ưu việt, khả năng Plug N Play (cắm và chạy) ở mức 4800MHz, dung lượng bộ kit nhân đôi từ 16 đến 32 và dung lượng mỗi thanh tăng gấp đôi từ 8 đến 16, Kingston FURY Beast DDR5 là lựa chọn lý tưởng giúp game thủ và các tín đồ công nghệ trải nghiệm hiệu suất nổi trội hơn từ nền tảng bộ nhớ thế hệ tiếp theo. Hãng đồng thời ra mắt sản phẩm ổ cứng Kingston FURY Renegade, mẫu ổ cứng thể rắn NVMe PCIe 4.0 M.2 thế hệ mới dành cho game thủ, người đam mê phần cứng và người dùng công suất cao. Kingston FURY Renegade SSD cung cấp hiệu suất vượt trội với dung lượng cao bằng việc tận dụng bộ điều khiển NVMe Gen 4×4 và NAND 3D TCL.

Bứt phá giới hạn với hiệu năng DDR5

Kingston FURY Beast DDR5 ra mắt đồng bộ với sự xuất hiện của Chipset Intel Z690 và bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 (tên mã “Alder Lake-S”). Sự kiện này đánh dấu Intel là nền tảng đầu tiên sử dụng tiêu chuẩn bộ nhớ mới từ Kingston, mang những tiến bộ về hiệu suất và tính toàn vẹn dữ liệu của DDR5 đến với người dùng toàn cầu.

Nâng cao tốc độ, dung lượng và độ tin cậy, DDR5 đi kèm hàng loạt tính năng cải tiến như on-die ECC (ODECC) để cải thiện độ ổn định khi chạy ở tốc độ cực cao, kênh đôi 32-bit để gia tăng hiệu suất, cùng mạch tích hợp quản lý nguồn (PMIC) trên mô-đun để cung cấp năng lượng cho những vị trí xử lý cần nhất. Dù bạn chơi game ở mức setting cao nhất, livestream ở chất lượng 4K+ hay tăng cường khả năng xử lý đồ họa và render 3D, Kingston FURY Beast DDR5 là sự nâng cấp cần thiết song hành cùng thiết kế kết nối liền mạch và hiệu năng đỉnh cao.

Bên cạnh đó, Kingston FURY Beast DDR5 đạt chứng nhận Intel và Intel XMP 3.0. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể trải nghiệm hiệu năng ép xung dễ dàng, ổn định và đã được chứng nhận bởi Intel. Bên cạnh đó, thông số ép xung mới còn cho phép lưu hai cấu hình tùy chỉnh về tốc độ và thời gian để mang đến trải nghiệm game vô song.

Kingston FURY Beast DDR5 có hai mức dung lượng gồm Thanh đơn 16GB và Bộ kit 32GB với xung nhịp 4800MHz và 5200MHz. Thiết bị được bảo hành trọn đời có giới hạn với độ tin cậy “huyền thoại” của Kingston.

“Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt sản phẩm DDR5 từ dòng Kingston FURY, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của giới game thủ và các tín đồ công nghệ”, Kingston cho biết. “Chúng tôi tự hào rằng người dùng có thể hoàn toàn tự tin build các bộ máy của mình với với bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 đãđược thử nghiệm và chứng nhận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới như MSI, ASUS, ASRock, và Gigabyte. Nhằm mang đến trải nghiệm toàn diện của người tiêu dùng với thương hiệu Kingston FURY, chúng tôi rất vinh dự giới thiệu mẫu ổ cứng Kingston FURY Renegade SSD, khai phóng giới hạn của công nghệ PCIe Gen4 nhằm trang bị cho người dùng bộ nhớ hiệu năng cao, từ đó nâng chất lượng kĩ thuật và trải nghiệm game lên tầm cao mới”.

Kingston FURY Renegade SSD dành cho game thủ, tín đồ công nghệ phần cứng và người dùng hiệu năng cao

Bằng cách tối đa hóa băng thông sẵn có của PCle 4.0, Kingston FURY Renegade SSD đã thành công khi đạt tốc độ đọc/ghi siêu nhanh lên đến 7.300/7.000MB/giây và hiệu năng lên đến 1.000.000 IOPS để mang tới trải nghiệm chơi game đỉnh cao và ổn định. Ổ cứng được tối ưu để giảm thời gian chờ tải các trò chơi và ứng dụng, dễ dàng truyền phát và thu nạp thông tin, từ đó tăng khả năng phản hồi chung cho hệ thống của bạn. Thiết bị hiện có mức dung lượng lên tới 4TB, người dùng có thể thỏa sức lưu trữ các trò chơi và nội dung đa phương tiện yêu thích trong thư viện khổng lồ này mà vẫn có thêm không gian cho các tựa game mới nhất. Ngoài tốc độ “khủng” và các tùy chọn dung lượng lớn, Kingston FURY Renegade SSD còn kết hợp kích thước M.2 mỏng gọn và bộ tản nhiệt nhôm graphene mỏng nhẹ tiên tiến để giữ mát ổ đĩa trong quá trình sử dụng cường độ cao, cung cấp hiệu suất vượt trội ngay cả trong không gian phần cứng hẹp nhất của dàn máy và máy tính xách tay chơi game. 

Kingston FURY Renegade SSD có các mức dung lượng 500GB, 1TB, 2TB và 4TB. Sản phẩm được bảo hành giới hạn 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Người dùng có thể đặt mua Kingston FURY Beast DDR5 và Kingston FURY Renegade SSD bắt đầu từ giữa đến cuối tháng 11, tùy thuộc ngày giao hàng của từng nhà phân phối. Vui lòng tham khảo Kingston Facebook Page để biết thêm thông tin.

Kingston FURY Beast DDR5
Mã sản phẩm Dung lượng
KF548C38BB-1616GB 4800MHz Kingston FURY Beast DDR5 thẻ đơn
KF548C38BBK2-3232GB 4800MHz Kingston FURY Beast DDR5 bộ kit 2
KF552C40BB-1616GB 5200MHz Kingston FURY Beast DDR5 thẻ đơn
KF552C40BBK2-3232GB 5200MHz Kingston FURY Beast DDR5 bộ kit 2

Related Articles

Leave a Comment