Home Tin TứcTCBC Kingston chắp cánh cho các Kế hoạch năm mới của khách hàng với Chiến dịch “Năm 2023 của bạn”

Kingston chắp cánh cho các Kế hoạch năm mới của khách hàng với Chiến dịch “Năm 2023 của bạn”

by Hang Nhu

Nhằm mở ra năm mới 2023 rực rỡ, Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay đã khởi động chiến dịch trên mạng xã hội “Năm 2023 của bạn”. Thông qua chiến dịch này, Kingston kêu gọi mọi người thỏa sức ước mơ và hướng tới những điều lớn lao, bởi “Kingston luôn bên bạn” trong mọi hành trình chinh phục. Người tham gia sẽ có cơ hội giành được giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 37.600 USD.

Trong suốt 35 năm qua, các giải pháp của Kingston đã hỗ trợ người dùng trong nhiều lĩnh vực. Để tiếp tục tôn chỉ “Kingston luôn bên bạn”, Kingston sẽ ra mắt một loạt hoạt động trực tuyến bắt đầu từ ngày 15 tháng 12 năm 2022, nhằm khuyến khích và chắp cánh ước mơ cho mọi người trong năm 2023.

Kevin Wu, Phó Chủ tịch Kinh doanh/Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh khu vực APAC của Kingston, chia sẻ: “Trong năm mới sắp tới, chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người cùng tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa và đặt ra những mục tiêu để làm động lực tạo nên một năm tươi sáng hơn bao giờ hết. Dù là một mục tiêu nhỏ hay một quyết tâm thay đổi cuộc đời, chúng tôi muốn cho thấy sự hỗ trợ đắc lực của mình vì Kingston luôn đồng hành bên bạn. Chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.”

Với chiến dịch này, Kingston hợp tác cùng hãng hàng không EVA Air, thành viên của liên minh hàng không Star Alliance với mạng lưới đường bay toàn cầu. Từ khi thành lập vào năm 1989, EVA Air đã trở thành một đối tác tin cậy cho khách hàng và một nhà vận chuyển hàng hóa uy tín khi luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu và các dịch vụ xuất sắc được công nhận bởi các giải thưởng hàng đầu. Là những người bạn đồng hành tốt nhất của khách hàng, Kingston và EVA Air sẽ hợp lực để tiếp thêm sức mạnh chinh phục giấc mơ và hỗ trợ mọi người đạt đến những giới hạn mới.

Giai đoạn 1 – Nghĩ lớn, mơ lớn.

Giai đoạn đầu tiên của chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 12 năm 2022 đến ngày 31 tháng 1 năm 2023. Kingston mời bạn chia sẻ mục tiêu cho năm mới và cách Kingston có thể hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu. 12 bài chia sẻ hàng đầu trên toàn khu vực APAC sẽ có cơ hội tham gia vòng bình chọn tiếp theo nhằm tìm ra người thắng cuộc được Kingston đồng hành hiện thực hóa giấc mơ năm 2023. Đồng thời, những người tham gia sẽ có cơ hội tham gia sự kiện bốc thăm may mắn để giành hai vé EVA Air khứ hồi tới Bắc Mỹ, trị giá 3.400 USD.

Giai đoạn 2 – Chắp cánh ước mơ

Giai đoạn thứ hai sẽ bắt đầu từ ngày 7 đến ngày 17 tháng 2 năm 2023. Những người dùng trên mạng xã hội có thể quyết định xem Kingston nên giúp ai trong số 12 ứng cử viên đạt được ước mơ thông qua việc bình chọn. Đồng thời, những người tham gia bình chọn cũng sẽ có cơ hội giành được các giải thưởng bốc thăm may mắn độc quyền bao gồm vé máy bay EVA Air, phiếu mua hàng điện tử và ổ USB phiên bản giới hạn Kỷ niệm 35 năm thành lập của Kingston. Thông qua kết quả bình chọn cuối cùng, ứng cử viên có phiếu bầu cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá lên tới 6.500 USD, bao gồm tiền mặt, các sản phẩm của Kingston và hai vé máy bay EVA Air khứ hồi đến một địa điểm mà họ mong muốn. Top các ứng viên còn lại sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt, phiếu mua hàng điện tử và sản phẩm từ Kingston trị giá 5.500 USD.

Related Articles

Leave a Comment