Home Tin Tức Intel có thể sẽ ra mắt card đồ họa DG2 tại CES 2022

Intel có thể sẽ ra mắt card đồ họa DG2 tại CES 2022

by admin

Intel đã phát triển card đồ họa DG2 của mình trong nhiều năm, với kế hoạch ban đầu sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, có thể sẽ mất thêm một khoản thời gian nữa để card đồ họa này này được ra mắt, với các báo cáo trong tuần này cho biết Intel đang lên lịch ra mắt DG2 sẽ diễn ra tại CES 2022.

Theo Hardware Academy (thông qua HXL), một nhà sáng tạo nội dung Trung Quốc trên mạng Weibo cho biết Intel sẽ phát hành card DG2 tại CES 2022. Nếu đây là kế hoạch chính xác của Intel, thì từ nay đến đó chúng ta sẽ nhận được những thông báo chính thức từ Intel, thông thường sẽ là trước ngày ra mắt vài tuần.

Theo những tin đồn trước đó, dòng Intel DG2 sẽ có 5 SKU, tối đa lên đến 512 EU và 16GB bộ nhớ GDDR6. Intel có thể sẽ không phát hành tất cả các biến thể cùng lúc, thay vào đó, dự kiện sẽ là các biến thể cao cấp, sau đó sẽ là phần của lại của dãy sản phẩm trong suốt cả năm. Các tài liệu rò rỉ gần đây đã cho thấy Intel DG2 512EU có hiệu suất ngang bằng với RTX 3070 Ti.

Hiện Intel đã có sẳn những mẫu thử kỹ thuật và đã được gửi đến các đối tác để kiểm tra chất lượng. Sau đó, họ sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt và cuối cùng là phát hành chính thức, theo Hardware Acedemy sẽ là trong khoảng từ 3 đến 8 tháng Giêng 2022.

Related Articles

Leave a Comment