Home Tin Tức  GIGABYTE Trình Làng Card Đồ Họa Radeon RX 7600 GAMING OC 8G

 GIGABYTE Trình Làng Card Đồ Họa Radeon RX 7600 GAMING OC 8G

by Hang Nhu

GIGABYTE vừa ra mắt card đồ họa AMD Radeon RX 7600 GAMING OC 8G dựa trên kiến trúc AMD RDNA 3.

Card đồ họa GIGABYTE Radeon RX 7600 GAMING OC 8G trang bị hệ thống tản nhiệt WINDFORCE hàng đầu của GIGABYTE, mang lại hiệu suất và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cho trải nghiệm phát trực tuyến và chơi game ở độ phân giải 1080p.

Hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE được thiết kế độc quyền cho các game thủ. Trang bị 3 quạt cánh độc đáo quay đảo chiều với các ống dẫn nhiệt bằng đồng tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với GPU, quạt active 3D và công nghệ screen cooling hoạt động cùng nhau để mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả. Công nghệ xoay đảo chiều làm cho quạt ở giữa quay theo hướng ngược lại với các quạt bên, hướng luồng không khí theo cùng một hướng và tăng gấp đôi áp suất không khí đồng thời giảm nhiễu loạn. Điều này giúp tản nhiệt hiệu quả từ cả mặt trên và mặt dưới của card đồ họa, giúp cải thiện hiệu suất làm mát tổng thể.

Quạt WINDFORCE dùng dầu nhờn nano graphene, có thể kéo dài tuổi thọ của quạt lên 2,1 lần, mang lại gần như tuổi thọ của ổ bi kép trong khi vẫn vận hành êm ái. Tấm bảo vệ phía sau không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể của card đồ họa mà còn ngăn PCB bị uốn cong hoặc hư hại. Card đồ họa có thiết kế theo phong cách chơi game với đèn LED ở bên cạnh có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm để thể hiện chất riêng của chủ nhân sản phẩm.

Hiệu suất đỉnh cao của card đồ họa là nhờ thiết kế nguồn và sử dụng các linh kiện được chứng nhận đạt chuẩn SIÊU BỀN. Các linh kiện chất lượng cao được chứng nhận SIÊU BỀN như tụ rắn 100%, cuộn cảm kim loại và MOSFET có trở kháng thấp mang lại hiệu năng tính toán tuyệt vời và tuổi thọ lâu hơn, cho phép game thủ đắm chìm hoàn toàn trong trò chơi 1080p và trải nghiệm thế giới ảo sống động.

Ngoài ra, AMD Radiance Display Engine cung cấp độ chính xác màu vượt trội, còn các công nghệ nâng cấp AMD FidelityFX Super Resolution và Radeon Super Resolution giúp tăng tốc độ khung hình đồng thời mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, giúp GIGABYTE Radeon RX 7600 GAMING OC 8G trở thành lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ game thủ nào.

Related Articles

Leave a Comment