Home Tin TứcTCBC GIGABYTE ra mắt loạt màn hình chơi game mới

GIGABYTE ra mắt loạt màn hình chơi game mới

by Hang Nhu

GIGABYTE vừa bổ sung vào “đại gia đình” màn hình gaming một loạt sản phẩm mới, thừa hưởng tinh thần gaming cao cấp từ AORUS, với tiêu chí cung cấp các tính năng chơi game tuyệt vời và thông số kỹ thuật phần cứng nổi bật. Một loạt màn hình dòng gaming GIGABYTE (bao gồm cả màn hình cong và màn hình phẳng) được trang bị bảng điều khiển hiện đại và chất lượng cao để người dùng có nhiều sự lựa chọn, và các kích cỡ màn hình khác nhau phù hợp với nhu cầu của game thủ.

Gigabyte Gaming monitor family

GIGABYTE G27F và G27Q đều là màn hình IPS 27 inch cho hiệu năng màu chi tiết và có độ phân giải FHD (1920 x 1080) và QHD (2560 x 1440) tương ứng. Hoàn hảo cho việc chơi game, sử dụng làm việc tại nhà và giải trí. Về bản chất của panel IPS, cả 2 đều có độ chính xác màu sắc tuyệt vời và đã được AMD FreeSync Premium chứng nhận cho trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt đỉnh với tốc độ làm mới tối đa lên đến 165Hz và thời gian phản hồi 1ms (MPRT). 2 màn hình này cũng có thể kích hoạt G-sync cho cảm giác chơi trò chơi mà không bị xé hình. Cả 2 màn hình đều được trang bị dàn âm thanh chất lượng cho trải nghiệm âm thanh rõ ràng và G27Q là màn hình VESA Display HDR được chứng nhận đảm bảo chức năng HDR và chất lượng hiển thị tuyệt vời.

GIGABYTE G27Q Gaming Monitor

GIGABYTE G27 series

Tất cả các màn hình gaming cong của GIGABYTE đều có độ cong 1500R nguyên gốc cho cảm giác chơi game tốt hơn cùng kích thước màn hình từ 27 – 32 inch de9633 người dùng có nhiều lựa chọn và tốc độ làm mới cao 165Hz và 1ms (MPRT). Đây là màn hình cực kỳ lý tưởng cho các trò đua xe và giải quyết nhiều nhiệm vụ. G32QC là nỗ lực đầu tiên của GIGABYTE khi bước chân vào thị trường màn hình lớn hơn và có độ phân giải QHD và VESA Display HDR được chứng nhận cho chất lượng hiển thị sống động và AMD FreeSync Premium Pro để hỗ trợ trò chơi HDR cũng như đảm bảo bù trừ tốc độ khung hình thấp. Các tính năng G27FC và G27QC với độ phân giải FHD và QHD tương ứng và đều được AMD FreeSync Premium chứng nhận “không có độ trễ hoặc độ trễ thấp”. G-sync tương thích cũng có thể hoạt động tốt trên 3 màn hình này mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Cả hai đều được trang bị dàn âm thanh cho hiệu ứng âm thanh sống động và sáng hơn trong khi đó G27QC hỗ trợ nội dung HDR.

GIGABYTE G32QC Gaming Monitor

GIGABYTE G32QC

5 màn hình gaming đầu tiên này sẽ ra mắt thị trường quý 2 năm 2020; trong thời gian đó, GIGABYTE sẽ tiếp tục cung cấp các màn hình với hiệu năng, thiết kế và chức năng sáng tạo đặc biệt khác.

Bên ngoài đẹp đẽ – bên trong mạnh mẽ

GIGABYTE coi trọng lợi ích cốt lõi của sản phẩm cả bên ngoài cũng như bên trong. Sự xuất hiện của dòng gaming GIGABYTE thể hiện triết lý thiết kế đơn giản, chân đế chắc chắn và lớp hoàn thiện bóng mờ sang trọng. Bên trong màn hình là hàng loạt các tính năng gaming GIGABYTE khủng, được kế thừa từ tinh thần AORUS, như Black Equalizer, Aim Stabilizer và GameAssist, cho phép các game thủ tận hưởng các tính năng chơi game chiến thuật cổ điển của GIGABYTE. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm OSD Sidekick, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt màn hình. Chức năng tự động cập nhật mới của GIGABYTE sẽ thay đổi hành vi của người dùng vì kể từ bây giờ họ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt nhất mà GIGABYTE đang tiếp tục phát triển và nâng cấp.

Gigabyte lcd osd screen

Related Articles

Leave a Comment