Home Tin TứcTCBC GIGABYTE ra mắt loạt VGA GeForce GT 1030

GIGABYTE ra mắt loạt VGA GeForce GT 1030

by Kiet Nguyen

VGA GIGABYTE mới nhất với nền tảng NVIDIA Pascal mang đến lựa chọn hấp dẫn cho phân khúc tầm trung và bình dân.

GIGABYTE, thương hiệu hàng đầu thế giới về bo m   ạch chủ (mainboard) và bo mạch đồ họa (VGA), chính thức giới thiệu loạt VGA mới của mình sử dụng GPU GeForce GT 1030, nền tảng Pascal mới nhất có giá thành hợp lý các công nghệ hình ảnh mới nhất.

Sẽ có ít nhất 3 phiên bản VGA GT 1030 mới từ GIGABYTE, đầu tiên là GT 1030 OC 2G với xung nhịp hoạt động cao hơn và thiết kế bo mạch chuẩn ATX truyền thống, hai phiên bản khác sẽ ở dạng nhỏ gọn là GT 1030 Low Profile 2GGT 1030 Silent Low Profile 2G, sự khác biệt chủ yếu về hình thức tản nhiệt và kích thước bo mạch mà thôi.

Tất cả VGA sử dụng GPU GeForce GT 1030 đều được trang bị VRAM 2GB GDDR5 có giao tiếp 64bit, giao tiếp hình ảnh phổ biến sẽ là HDMI và DVI-D, không nguồn phụ. Nhưng sức mạnh và công nghệ vẫn đảm bảo khả năng trình chiếu ở độ phân giải 4K.

GT 1030 OC 2G

GIGABYTE GT 1030 OC 2G được trang bị một quạt làm mát 80mm, khối tản nhiệt bằng nhôm nguyên khối và phần ốp giúp toàn bộ các linh kiện bên dưới đều được luồng gió làm mát tối đa.

Thiết kế các hoa văn cách điệu cũng mang đến một hình thức ấn tượng hơn cho phiên bản này bên cạnh xung nhịp cao hơn so với phần lớn các VGA cùng GPU khác, mang đến hiệu năng cao hơn.

GT 1030 Low Profile 2G

GIGABYTE GT 1030 Low Profile 2G mang đến kích thước nhỏ gọn, đặc biệt phù hợp cho các thùng máy siêu nhỏ gọn trong khi sức mạnh vẫn đầy đủ và đảm đương được nhiều tác vụ, bao gồm cả việc chơi game ở thiết lập cao nhất ở độ phân giải Full HD của các game eSport.

GIGABYTE cũng thiết kế thêm các cảm biến nhiệt trong PCB, giúp VGA luôn vận hành trong ngưỡng nhiệt độ an toàn, giảm thiểu tình trạng hư hỏng do quá nhiệt.

GT 1030 Silent Low Profile 2G

Phiên bản đặc biệt này sẽ thể hiện rõ ràng nhất thế mạnh của GPU GeForce GT 1030, với mức tiêu thụ năng lượng thấp và nhiệt lượng tỏa ra hạn chế nên có thể không cần dùng quạt để làm mát, mang đến sự yên tĩnh tối đa cho bất cứ ai cần đến.

Cũng như phiên bản anh em bên trên, GIGABYTE thiết kế cho phiên bản Silent này các cảm biến nhiệt và tùy chỉnh từ trong firmware do đó VGA sẽ luôn vận hành trong ngưỡng nhiệt độ an toàn nhất.

Tất cả VGA GIGABYTE GT 1030 mới ra mắt đều được trang bị các linh kiện thuộc thế hệ siêu bền thế hệ 2 (Ultra Durable 2), mang đến độ bền và sự ổn định vượt trội. Dù là phiên bản có giá thành hạn chế nhưng các tiện ích đi kèm người dùng vẫn có thể sử dụng tương tự như các VGA cao cấp của GIGABYTE như: AORUS Graphics Engine. Có thể tùy chỉnh mọi thứ liên quan đến xung nhịp, tốc độ quạt hay các thông số khác, bao gồm cả việc ép xung dễ dàng chỉ với một nút nhấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về các VGA mới của GIGABYTE GT 1030, vui lòng ghé thăm website sau: http://www.gigabyte.com/Graphics-Card/GeForce%C2%AE-GTX-10-Series

Hiệu năng sơ bộ của các VGA GIGABYTE sử dụng GPU GeForce GT 1030

Hiệu năng sơ bộ của các VGA GIGABYTE sử dụng GPU GeForce GT 1030

 

 

 

Related Articles

Leave a Comment