Home Tin TứcTCBC Gigabyte công bố dòng màn hình AORUS CV27F: với độ cong 1500R hình ảnh tuyệt vời và không gian rộng mở

Gigabyte công bố dòng màn hình AORUS CV27F: với độ cong 1500R hình ảnh tuyệt vời và không gian rộng mở

by Hang Nhu

Aorus-CV27F-001

GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới đã trình làng màn hình chiến thuật AORUS CV27F- màn hình với độ cong 1500R. CV27F sử dụng tấm nền FHD 27 inch (độ phân giải 1920 x 1080, tỷ lệ 16: 9). So với các panel với độ cong 1800R, độ cong 1500R giống như đường cong tự nhiên của mắt người mang lại cho bạn cảm giác đắm chìm mạnh mẽ hơn.

AORUS CV27F cung cấp thời gian phản hồi 1ms (MPRT) và tốc độ làm mới 165Hz, cùng với 90% DCI-P3 và 8 Bits màu, cho chất lượng hình ảnh đẹp hơn. AORUS CV27F cũng hỗ trợ công nghệ AMD Radeon FreeSync 2 HDR. Công nghệ này cung cấp các kỹ thuật LFC (tính năng bù trừ khung hình thấp) và đưa chất lượng HDR của bạn lên một tầm cao mới. Sử dụng màn hình này để xem phim hoặc streaming quả là “sang chảnh”.

Aorus-CV27F-004

AORUS CV27F sử dụng đèn LED kỹ thuật số và cung cấp chân đế bằng kim loại để bạn điều chỉnh màn hình theo 3 chiều. Màn hình đi kèm với một thiết kế bảng điện tích hợp có thể giúp bạn tránh những rắc rối khi sử dụng bộ chuyển đổi chunky. CV27F cũng có các tính năng chiến thuật sáng tạo tương tự như các màn hình chiến thuật AORUS khác, chức năng ANC độc quyền cho phép người dùng giao tiếp rõ ràng với đồng đội, GameAssist, Bảng điều khiển AORUS và tất cả các tính năng chiến thuật khác. AORUS CV27F cũng hỗ trợ các đường liên kết giúp bạn ghép các màn hình lại với nhau và tạo ra một không gian đắm chìm ấn tượng.

Aorus-CV27F-002

Các tính năng chiến thuật của AORUS được giải thích bên dưới:

  • Black Equalizer: Làm sáng các phần tối trong ảnh để bạn nhìn rõ hơn ở các vùng tối.
  • Aim Stabilizer: Tính năng này sẽ giúp giảm độ mờ của hiệu ứng giật khi đang “nã súng” trong game FPS. Tính năng này cũng có thể giúp bạn theo dõi kẻ thù di chuyển dễ dàng hơn nhiều.
  • GameAssist : Đây là bộ chức năng OSD giúp bạn trong trò chơi. Nó bao gồm một crosshair (tâm ngắm) có thể tùy chỉnh, bộ đếm, bộ đếm thời gian và các đường thẳng hàng đa màn hình.
  • Bảng điều khiển AORUS: hiển thị thông tin phần cứng trực tiếp trên màn hình, chẳng hạn như thông số DPI của chuột cũng như thông số về GPU/CPU.
  • OSD Sidekick: giờ đây bạn có thể điều khiển màn hình thông qua phần mềm này và điều khiển OSD bằng chuột và bàn phím. Việc điều chỉnh màn hình trở nên dễ dàng hơn nhiều.
  • Khử tiếng ồn chủ động (ANC): Khi cắm mic vào màn hình, tính năng ANC giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh bạn. Điều duy nhất đi qua mic khi người dùng giao tiếp với đồng đội là giọng nói của họ mà thôi.

Aorus-CV27F-003

Related Articles

Leave a Comment