Home Tin TứcTCBC Giá lắp socket AM4 sẽ được cung cấp sẳn bên trong tản nhiệt khí của Noctua

Giá lắp socket AM4 sẽ được cung cấp sẳn bên trong tản nhiệt khí của Noctua

by Kiet Nguyen

Noctua vừa thông báo tất cả các sản phẩm tản nhiệt khí hỗ trợ đa socket của hãng, bao gồm các phiên bản phổ biến hiện nay là NH-D15, NH-U14S và NH-U12S, giờ đây sẽ được cung cấp sẳn giá lắp cho các bộ xử lý AMD Ryzen dựa trên socket AM4. Mặc dù vào năm 2017 Noctua đã giới thiệu giá lắp SE-AM4 và cũng đã cung cấp miễn phí bộ nâng cấp này đến người dùng khi nền tảng AM4 ra mắt, với việc cập nhật cho tất cả các sản phẩm hỗ trợ đa socket hiện tại cho phép khách hàng lắp đặt chúng trên tất cả các nền tảng phổ biến hiện tại mà không phải tốn chi phí cho việc mua thêm bộ giá lắp.

Noctua AM4 mouting

Roland Mossig (CEO Noctua) cho biết “Chúng tôi đã hỗ trợ nền tảng AMD AM4 với bộ giá lắp SE_AM4 và đã cung cấp bộ công cụ này miễn phí ngay từ đâu. Cùng với nền tảng LGA115x và 20xx của Inte, khách hàng đã đánh giá rất cao chính sách nâng cấp miễn phí của chúng tôi. Chúng tôi đã cung cấp miễn phí hàng ngàn bộ nâng cấp cho khách hàng và rất nhiều người đã có thể tiếp tục sử dụng các sản phẩm tản nhiệt 10 năm tuổi mà họ đã sử dụng qua nhiều thế hệ socket. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi và chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cung cấp bộ công cụ này miễn phí. Tuy nhiên, với việc socket AM4 ngày càng phổ biến, đã đến lúc chúng tôi phải cung cấp sẳn các giá lắp với các dòng sản phẩm hiện có để khách hàng có mọi thứ trong tay khi họ mua tản nhiệt khí mới.”

Hiện các mẫu tản nhiệt NH-C14S, NH-D15, NH-D15S, NH-D9L, NH-L9x65, NH-U12S, NH-U14S, NH-U9S đã được cập nhật và đi kèm giá lắp SecuFirm2 cho AM4. Ngoài giá lắp AM4, các bộ tản nhiệt này cũng sẽ tiếp tục đi kèm với giá lắp socket LGA2066, LGA2011, LGA1156, LGA1155, LGA1151, LGA1150 của Intel cũng như các nền tảng AMD thế hệ trước (AM2 / AM2 + / AM3 / AM3 + / FM1 / FM2 / FM2). Do đó, giờ đây chúng tương thích với tất cả các nền tảng chính yếu hiện nay.

Giá lắp socket AM4 sẽ có sẳn bên trong tản nhiệt khí của Noctua

Noctua đã vận chuyển các bản cập nhật có hỗ trợ AM4 trong vài tháng qua, do đó gần như tất cả sản phẩm được bán hiện tại đã bao gồm phần cứng hỗ trợ AM4. Trong trường hợp khách hàng mua bộ tản nhiệt với phiên bản cũ mà không có giá lắp AM4, họ có thể gởi yêu cầu để được cung bộ nâng cấp miễn phí thông qua trang web của Noctua.

Giá bán lẻ đề xuất cho tất cả các mẫu tản nhiệt của Noctua vẫn không thay đổi. Đồng thời hãng vẫn sẽ tiếp tục cung cấp miễn phí bộ nâng cấp AMD 4 đến cho tất cả các khách hàng đã mua các mẫu tản nhiệt trước đây.

Related Articles

Leave a Comment