Home Tin TứcTCBC FSP GROUP RA MẮT DÒNG PSU HYDRO GT PRO

FSP GROUP RA MẮT DÒNG PSU HYDRO GT PRO

by Hang Nhu

FSP Group, nhà sản xuất hàng đầu đối với dòng sản phẩm bộ nguồn hiệu suất cao, vừa công bố dòng bộ nguồn HYDRO GT PRO Series hoàn toàn mới.

Bùng nổ hiệu năng tối đa cho cỗ máy PC của bạn với dòng bộ nguồn thế hệ mới HYDRO GT PRO series từ FSP. Đạt được chứng nhận 80 plus® gold, dòng bộ nguồn HYDRO GT PRO series được ra mắt với hai phiên bản 850W 1000W, cho phép người dùng chọn lựa phù hợp với nhu cầu của hệ thống. 

Được thiết kế chế tạo tập trung cho chơi game và sử dụng hàng ngày, dòng bộ nguồn mới đem đến những công nghệ tiên tiến của FSP cho dàn máy của bạn. Với những hệ thống phần cứng ngày càng khát khao năng lượng, dòng bộ nguồn FSP HYDRO GT PRO series mới đáp ứng được với hiệu quả năng lượng cao, độ ổn định đáng kinh ngạc, tăng cường độ bền sản phẩm và đem đến khả năng bùng nổ hiệu năng tối đa cho tất cả linh kiện trong hệ thống. 

Mở ra cánh cửa vào thế giới metaverse với sự tự tin, tăng tốc quá trình phát triển và ứng dụng phần mềm VR/AR với bộ nguồn dòng FSP HYDRO GT PRO series nhờ vào khả năng cung cấp nguồn điện ổn định với hiệu suất cao kịp thời cho những linh kiện phần cứng bên trong máy. 
 
Với những tính năng như đường +12V được thiết kế theo phương thức single rail cho thấy trình độ thiết kế đẳng cấp cao của FSP Group, dòng bộ nguồn HYDRO GT PRO series tập trung vào cung cấp đầy đủ năng lượng đảm bảo hiệu năng hoạt động của các card đồ hoạ dòng cao cấp trên thị trường hiện nay. Đem đến dòng điện ổn định, bảo vệ cho card khỏi tình trạng quá tải. Bên cạnh đó, hai đầu cấp điện 4+4 pin ESP12V trên bo mạch chủ dòng HYDRO GT PRO series sẵn sàng cho cả những bo mạch chủ hao tốn nhiều năng lượng. 

Dòng bộ nguồn HYDRO GT PRO series mới đem đến khả năng chơi game ở tốc độ cao mà không tạo ra cản trở cho bất kỳ linh kiện nào trong hệ thống, giúp người chơi có thể dễ dàng tham gia vào vũ trụ metaverse AR/VR với một trải nghiệm mượt mà cũng như đem lại khả năng chơi các tựa game AAA ấn tượng cho game thủ mà (mà) không gặp bất cứ vấn đề gì.

Sở hữu các tụ điện 450V, 105°C do Nhật Bản sản xuất, cùng thiết kế module DC – DC, dòng bộ nguồn HYDRO GT PRO series được chế tạo để đem đến độ tin cậy tuyệt đối trong những điều kiện làm việc cần tải nặng. Bên cạnh đó, công nghệ LLC Topology tiên tiến từ FSP tối ưu hiệu suất chuyển đổi dòng điện và giảm thiểu nhiễu dòng hay nhiễu điện từ.
 
Được sản xuất theo thiết kế từ những nhà mỹ thuật tài ba tại FSP trên khung nền màu đen đầy phong cách, dòng bộ nguồn HYDRO GT PRO series cũng hướng đến mang lại tiện lợi cho người dùng nhờ thiết kế semi-modular với các cáp dẹp màu đen cho phép người dùng quản lý các cụm cáp hiệu quả. Quạt 120mm FDB được dùng để làm mát cho bộ nguồn, đem đến môi trường làm việc với độ ồn cực thấp. Ở mức tải 30%, bộ nguồn HYDRO GT PRO hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Chỉ cần chuyển sang chế độ tiết kiệm không cần dùng quạt (semi-fanless) và tận hưởng môi trường làm việc với độ ồn 0 dBA cũng như gia tăng tuổi thọ cho quạt 120mm được trang bị vòng bi fluid dynamic.
 
Về tổng thể, hai phiên bản bộ nguồn HYDRO GT PRO 850W và 1000W mang trong mình tiêu chuẩn vàng cho những cỗ máy chơi game từ tầm trung đến cao cấp trên thị trường hiện nay. 
Được chế tạo với các tính năng bảo vệ phần cứng cho hệ thống (OCP/OVP/OPP/SCP/OTP), dòng sản phẩm này sẽ bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các vấn đề về nguồn điện. Dòng bộ nguồn HYDRO GT PRO series mới của FSP sẽ đem lại cho bạn một môi trường làm việc yên tâm và không có bất kỳ điều gì để phải lo lắng. 
 
Giá và Thời Điểm Mở Bán
Phiên bản FSP HYDRO GT PRO 850W sẽ có mặt trong tháng 2 với mức giá bán lẻ 119 USD trên cả hai kênh bán hàng online/offline.
Phiên bản FSP HYDRO GT PRO 1000W sẽ có mặt trong tháng 2 với mức giá bán lẻ 139 USD trên cả hai kênh bán hàng online/offline.

Related Articles

Leave a Comment