Home Tin Tức Dự án Project xCloud của Microsoft bắt đầu được thử nghiệm trên iOS

Dự án Project xCloud của Microsoft bắt đầu được thử nghiệm trên iOS

by Hang Nhu

Microsoft đã tiến hành thử nghiệm dịch vụ trực tuyến Project xCloud trên các thiết bị trong một thời gian qua. Chúng ta cũng biết rằng những hệ thống PC Win dows 10 cũng được tiến hành thử nghiệm trong nửa đầu 2020 và bây giờ, Microsoft cũng đã chính thức bắt đầu thử nghiệm dịch vụ của họ trên nền tảng iOS.

Thật không may, do những hạn chế của Apple trong việc thử nghiệm công khai các ứng dụng beta, bản dùng thử của xCloud khá hạn chế. Sẽ có rất ít người được tham gia chương trình này, vì vậy sẽ khá khó khăn để được dùng thử trước số lượng người dùng muốn trải nghiệm quá đông. Ngoài ra, số lượng trò chơi có sẳn cũng không nhiều, với hơn 50 trò chơi có sẳn trên nền tảng Android và với iOS hiện chỉ có một trò chơi có sẳn cho bản thử nghiệm công khai đầu tiên của iOS. Dĩ nhiên trò chơi đó phải là Halo: The Master Chief Collection.

Project-xCloud

Bạn có thể đăng ký đăng ký chương trình Microsoft Project xCloud TestFlight tại đây nhưng chỉ có thể có 10.000 người dùng thử nghiệm cùng một lúc, vì vậy những người tham gia chương trình này sẽ được xoay vòng vào và ra để Microsoft có thể nhận được nhiều phản hồi từ người dùng.

Hiện tại, Project xCloud chưa có ngày ra mắt rõ ràng nhưng Microsoft sẽ tìm cách để khoáy động dự án này vào cuối năm nay, cùng thời điểm với máy chơi game Xbox Series thế hệ tiếp theo ra mắt.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment