Home Tin Tức Đi tìm đại diện vòng loại Miền Nam – PUBG Southeast Asia Championship

Đi tìm đại diện vòng loại Miền Nam – PUBG Southeast Asia Championship

by Kiet Nguyen

Vòng loại Miền Nam PUBG Southeast Asia Championship đã đến hồi kết với những cái tên xuất sắc nhất sẽ đại diện tham gia vào LAN Final vào tháng 6 này. Trong các ngày 26, 27 tháng 5 vừa qua, giải đấu đã diễn ra với bầu không khí căng thẳng và sôi nổi tại TT Gaming Center – Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Đóng góp cho sự thành công đó chính là những phần cứng cao cấp đến từ nhà tài trợ ASUS Republic Of Gamers, để game thủ có thể tung ra 100% kỹ năng sinh tồn trong tựa game Battle Royale hấp dẫn này.

Vòng loại miền Nam đi qua, để lại nhiều cảm xúc và nhiều sự bất ngờ không thể tin được cho cộng đồng PUBG. 48 đội tuyển đã thi đấu qua hai vòng để chọn ra 7 gương mặt đại diện cho PUBG Miền Nam tham gia LAN Final tại Hà Nội. Trong số 7 đội tuyển đi tiếp có nhiều gương mặt quen thuộc với PUBG Việt Nam như Envil Gaming, Waitus Gaming… Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi những cái tên như Nubboi, Crea tory hay QTV Gaming đã xảy chân và không thế tiếp tục hành trình tại giải đấu lần này. 7 Team đi tiếp bao gồm: Overnight Team, Waitus Gaming, VGSetup, Envil Gaming, Lightning S torm, Immortals và Evovle Gaming.

TOP 7 khu vực Miền Nam sẽ thi đấu LAN Final cùng 13 đội tuyển xuất sắc khác tại Hà Nội vào ngày 16/06 để chọn ra 4 cái tên tham dự Chung kết khu vực tại Thái Lan. Tại đây, 6 nước trong khu vực sẽ tranh tài để tới Berlin tham dự PGI – Giải đấu PUBG lớn nhất thế giới với tổng giải thưởng trị giá 2.000.000 USD. Liệu top team nào sẽ được toàn bộ cộng đồng PUBG và ASUS Republic Of Gamers đặt trọn hy vọng ghi tên Việt Nam lên đấu trường quốc tế? Hãy chờ đợi!

Trước vòng loại Miền Nam, vòng loại Online đã được tổ chức và chọn ra 6 đại diện cho LAN Final. Ngày 02, 03/06 tới đây, Vòng loại Miền Bắc cũng sẽ diễn ra tại Hà Nội để tìm ra những đội tuyển cuối cùng cho LAN Final. Cùng đón xem và cổ vũ tại kênh Youtube 23 PUBG VN:

https://www.youtube.com/channel/UC34VvdW4P5GSxtiAUwt5LXg

Related Articles

Leave a Comment