Home Tin Tức Dell ra mắt màn hình UltraSharp 27-inch, 4K HDR10

Dell ra mắt màn hình UltraSharp 27-inch, 4K HDR10

by Kiet Nguyen

Một vài năm gần đây, HDR10 đã được thúc đẩy để có thể trở thành một tiêu chuẩn mới cho TV, với rất nhiều màn hình TV 4K hiện nay đã hỗ trợ công nghệ này. Và giờ đây, công nghệ này đã được ứng dụng lên các dòng sản phẩm màn hình máy tính. Bên cạnh ASUS và Acer đã có các màn hình chơi game độ phân giải 4K/HDR, Dell cũng đã ra mắt màn hình UltraSharp 4K mà có hỗ trợ công nghệ HDR10.

Đây được xem như là màn hình HDR đầu tiên của Dell với chứng nhận UHD Alliance Premium Certification. Đối với những ai chưa biết, UHD Alliance Premium là một quy chuẩn nhằm giúp người dùng có thể xác định được đâu là màn hình TV hoặc PC Ultra-HD hàng đầu và chứng nhận này có thể được nhận dạng từ bên ngoài đóng gói sản phẩm. Nhờ vào việc hỗ trợ HDR, Dell UltraSharp UP2719Q có thể hỗ trợ lên đến 1,07 tỷ màu và mở ra một giải pháp mới cho người dùng biên tập nội dung HDR.

Dell UltraSharp UP2719Q có độ sáng cực đại lên đến 1000nits và Dell cũng tuyên bố rằng nó hiển thị nền đen và trắng xung quanh màn hình tốt nhất. Màn hình này đạt 100% A dobe RGB, sRGB và REC 709. Tất cả các màn hình này đều sẽ được cân chỉnh màu ngay từ khi xuất xưởng.

Màn hình Dell UltraSharp 27″ 4K HRD (UP2718Q) sẽ được bán ra vào cuối tháng Năm tới với giá tại Mỹ vào khoảng 1999 USD.

Related Articles

Leave a Comment