Home Tin TứcTCBC Cuộc thi CyberMods 24hrs chính thức bước vào giai đoạn thi đấu chính thức tại Computex 2017

Cuộc thi CyberMods 24hrs chính thức bước vào giai đoạn thi đấu chính thức tại Computex 2017

0 comment

Ngày 30 tháng Năm 2017, Đài Bắc Đài Loan, CyberMedia cùng với TAITRA vui mừng công bố chính thức tiến vào những thời khắc của cuộc thi CyberMods 24hrs tại Computex 2017. Trong sự kiện này, các nhà tài trợ, các cá nhân liên qua của CyberMods 24hrs đã cùng nhau chia sẽ những sự hào hứng cũng như hỗ trợ cho cuộc thi, một sự kiện quy mô quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Computex.

Walter Yeh, Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành TAITRA, đơn vị tổ chứ Computex đã nói: “Đây là một trải nghiệm tuyệt trong việc hợp tác với CyberMedia để quy tụ một cộng đồng đang lớn mạnh nhanh chóng như modding. Chúng tôi nóng lòng được theo dõi sự kiện này diễn ra và ai sẽ là chiến thắng trong cuộc thi này! Hãy dự đoán với chúng tôi tại Computex 2017”

“CyberMedia lấy làm vinh dự khi được tổ chức sự kiện modding sôi nổi này, chúng tôi đã nhận được sự tham gia từ các modder hàng đầu thế giới, đưa ranh giới của Computer Moddfication lên một cấp độ hoàn toàn mới và kết nối cộng đồng modders thông qua sự kiện tuyệt vời này.” Phát biểu bởi bà Fanny Chang, Giám Đốc Điều Hành CYBERMEDIA trong lễ khai mạc sự kiện.

Các nhà tài trợ cũng đã chia sẽ một vài lời đến khán giả tham dự và thể hiện sự phấn khích của họ đối với cuộc thi sắp tới. Các nhà tài trợ chính như ZADAK511, Thermaltake, AOC, Colorful và Sharkoon đã nói về họ và sản phẩm của họ phù hợp thế nào với sự kiện này cũng như việc CyberMods 24h là nơi tuyệt vời để làm nổi bật sản phẩm của họ. Đây là một số phát biểu từ các nhà tài trợ liên quan.

ZADAK511

Zachary, Giám Đốc Sản Phẩm của ZADAK511, đã thể hiện sự phấn khích của mình với lời mở đầu: “Điều gì làm cho ZADAK511 trở nên tuyệt vời? Chúng tôi thật sự khác biệt. Biến tấu sự nguyên bản. Hoàn tác trong sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chúng tôi luôn đi trước một bước. Với sự sáng tạo vô hạn và khả năng không giới hạn, modding thay đổi mọi thứ. Vì vậy, chúng tôi tin rằng với việc tham gia CyberMods 24hrs, chúng tôi có thể mang đến tầm nhìn của chúng tôi cho tất cả mọi người trong cộng đồng modding”.

Xem thêm thông tin về Zadak511: http://www.zadak511.com/product_info.html?pro_sn=3#home

THERMALTAKE

Ngược lại, Chủ tịch và Giám Đốc Điều Hành của Thermaltake, Kenny Lin chỉ phát biểu như sau: “Tại Thermaltake, chúng tôi đặt mình vào vai trò là nhân tố chủ chốt cho cộng đồng Casemod. Chúng tôi vui mừng được tham gia vào sự kiện CyberMods 24hrs và mong muốn được chứng kiến sản phẩm Core P3 của chúng tôi sẽ được biến tấu như thế nào. Nhưng chúng tôi biết rằng anh ấy thật sự xúc động hơn bao giờ hơn, là một người tích cực hoạt động trong truyền thông xã hội mà anh ấy luôn giữ cho công ty của mình luôn luôn cập nhật những gì mới nhất, tốt nhất cho cả công ty của mình cũng như cộng đồng yêu thích modding.

Xem thêm thông tin về Core P3: http://www.thermaltake.com/products-model.aspx?id=C_00002908
Xem thêm thông tin về Toughpower Grand RGB 850W: http://www.thermaltake.com/Power_Supply/Toughpower_Series_/Toughpower_Grand/C_00002990/Toughpower_Grand_RGB_850W_Gold_Full_Modular/design.htm
Xem thêm thông tin về các giải pháp làm mát bằng nước: http://www.thermaltake.com/cooler.aspx

AOC AGON

“Chúng tôi muốn màn hình hiển thị của chúng tôi mang đến cho những người mới bắt đầu và game thủ chuyên nghiệp tiến gần hơn với kỳ vọng của họ, cho dù đó đơn giản chỉ là bước lên một thứ hạng cao hơn hay trở thành nhà vô địch thế giới. Chúng tôi tự tin rằng việc mang các màn hình hiển thị của chúng tôi đến với CyberMods 24hrs sẽ cho thế giới thấy được sự chuyên nghiệp trong các sản phẩm của chúng tôi.” ông Jason Wu, Giám Đốc Sản Phẩm của Hệ Thống Sản phẩm cao cấp, đã nói về dòng màn hình AGON dành cho người dùng đam mê và trình chiếu chuyên nghiệp.

Xem thêm thông tin về màn hình hiển thị AGON AG322FCX: http://agon.aocmoni torap.com/my/product_ag322fcx.php

COLORFUL

Giám đốc tiếp thị khối ngoại quốc, Allan Ni đã tuyên bố rằng: “Chúng tôi tự hào thông báo rằng chúng tôi sẽ là nhà tài trợ cho sự kiện CyberMods 24hrs, chúng tôi rất vui khi được giới thiệu và ra mắt những sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi cũng như không thể chờ đợi để xem làm thế nào các modder sẽ sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm thông tin về iGame Z270 Ymir X: http://en.colorful.cn/product_show.aspx?mid=102&id=424
Xem thêm thông tin về iGame GTX1080 Vulcan X OC:http://en.colorful.cn/product_show.aspx?mid=84&id=209

SHARKOON

Cuối cùng, Schneider Johannes, Giám đốc điều hành của Sharkoon cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào CyberMods 24hrs tại Computex 2017 và cung cấp cho tất cả những người tham dự các thiết bị ngoại vi trong seri Skiller của chúng tôi. Lần đầu tiên, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu loạt thiết bị chơi game mới như Ghế chơi game, tạo cơ hội cho những người tham gia có cơ hội thoải mái thư giãn giữa các buổi thi đấu của họ.

Xem thêm thông tin về các sản phẩm của Sharkoon
SKILLER MECH SGK1: https://en.sharkoon.com/product//Skiller%20MECH%20SGK1
SKILLER SGM1: https://en.sharkoon.com/product//18963
SKILLER SGH1: https://en.sharkoon.com/product//18284

Thông tin về sự kiện CyberMods 24hrs

Giải đấu modding CyberMods 24hrs sẽ diễn ra trong suốt thời gian diễn ra COMPUTER 2017 tại Nangang Hall 4F, Light Gallery, bắt đầu từ 30 tháng Năm cho đến hết ngày 3 tháng Sáu.

  • Thời gian: 30 tháng Năm 2017 – 3 tháng Sáu 2017
  • Giờ mở cửa: 9:30 AM – 6:00 PM
  • Địa điểm: Nangang Exhibition Center, 4F Light Gallery

Lễ Khai Mạc

  • Ngày: 30 tháng Năm 2017
  • Đăng ký: 10:30 AM
  • Thời gian: 11:00 AM – 12:00 PM

Lễ trao giải:

  • Ngày: 2 tháng Sáu 2017
  • Đăng ký: 15:30 PM
  • Thời gian: 16:00 PM – 17:00 PM

Thông tin về hội thảo:

CyberMods 24hrs đồng thời cũng sẽ giới thiệu những biến đổi về PC đến với người dùng tham quan. Nội dung, thời gian các buổi hội thảo có thể được tham khảo thông tin bên dưới, bao gồm cả việc người dùng không chuyên có thể tương tác với các modder chuyên nghiệp để học hỏi kinh nghiệm trong việc modding PC cơ bản

Về COMPUTEX TAIPEI

Tổ chức lần đầu tiên vào năm 1981, COMPUTEX TAIPEI là một sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực ITC và IOT toàn cầu với một chuỗi cung ứng và hệ sinh thái hoàn chỉnh. Được thành lập bởi Taiwan External Trade Development Council (TAITRA) và Taipei Computer Association (TCA). COMPUTEX là một bức tranh toàn cảnh của nghành công nghiệp ICT của Đài Loan bao gồm toàn bộ ngành ICT, với các thương hiệu đã được thành lập cho tới các doanh nghiệp mới thành lập, từ chuỗi cung ứng ICT cho đến hệ sinh thái IoT. Đài Loan là một điểm đến chiến lượt cho các công ty nước ngoài và các nhà đầu tư tìm kiếm đối tác trong các hệ sinh thái công nghệ tooafn cầu. Theo dõi COUMPTEX trên website www.computextaipei.com.tw và trên Twitter @computex_taipei với hashtag #COMPUTEX.

Về CyberMedia

Được thành lập năm 2005, CyberMedia là một công ty chuyên về truyền thông và PR quốc tế chuyên nghành công nghệ. Với trụ sở chính đặt tại Đài Loan, cung cấp đầy đủ các chuyến dịch PR và tiếp thị dịch vụ, cung cấp các giải pháp hiệu quả và sáng tạo để mở rộng thương hiệu sang các thị trường quốc tế. Trọng tâm chính của CyberMedia là thiết bị tiêu dùng, giải trí và phần cứng doanh nghiệp và các dịch vụ IT. CyberMedia cũng hoạt động như là một đại diện truyền thông cho nhiều ấn phẩm công nghệ quốc tế và có kinh nghiệm cũng như khả năng tổ chức các sự kiện quốc tế khác nhau. Để biết thông tin về khách hàng hoặc các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập www.cybermedia.com.tw

Về TAITRA

Được thành lập vào năm 1970 để thúc đẩy thương mại nước ngoài. Hội Đồng Phát Triển Thương Mại Đài Loan (TAITRA) là một tổ chức xúc tiến thương mại phi lợi nhuận hàng đầu tại Đài Loan. Được đồng tài trợ bởi chính phủ, các hiệp hội ngành công nghiệp, và một số tổ chức thương mại, TAITRA hỗ trợ các doanh nghiệp Đài Loan và nhà sản xuất nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh quốc tế của họ và đối phó với các thách thức mà họ phải đối mặt tại các thị trường nước ngoài. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.taitra.org.tw

You may also like

Leave a Comment