Home Tin Tức Corsair thâu tóm Origin PC

Corsair thâu tóm Origin PC

by Hang Nhu

Corsair đang là một trong những thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường máy tính chơi game DIY trong nhiều năm nay, và trong những năm gần đây họ đã có một số bước tiến với các hệ thống được xây dựng sẳn với dòng Corsair One. Tuy nhiên, Corsair sẽ còn tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực máy tính nguyên chiếc bởi vì họ đang mua lại Origin PC.
Origin PC (không phải nền tảng chơi game của EA) là một nhà xây dựng máy tính để bàn và xách tay chơi game cao cấp tại Mỹ. Trong những năm qua, đã có rất nhiều hệ thống của Origin đã giành được rất nhiều giải thưởng và bây giờ tất cả những thứ đó sẽ nằm dưới sự che chở của Corsair.

Corsair-Origin-e1563980850456
Nói về thương vụ này, Andy Paul, CEO và người sáng lập Corsair cho biết: “Với thị trường máy tính chơi game tiếp tục mở rộng khi ngày càng có nhiều người chơi chuyển từ console sang PC, chúng tôi muốn làm ra nhiều thứ nữa để tiếp cận khách hàng ở Bắc Mỹ, những ai thích mua hơn là phải tự xây dựng hệ thống. Với chuyên môn của Origin PC, trong các hệ thống chơi game tùy chỉnh được cá nhân hóa và sức mạnh của Corsair, về hiệu suất phần cứng và hệ sinh thái của phần mềm iCUE, chúng tôi vui mừng kết hợp những nỗ lực của mình để mang đến những trải nghiệm chơi game đẳng cấp mới cho các game thủ PC.
Origin PC vẫn sẽ là một thương hiệu riêng biệt với Corsair tương tự như cách mà Elgato hoạt động kể từ khi được công ty mua lại. Chúng tôi không biết đã chi bao nhiêu tiền cho việc mua lại này nhưng chắc chắn sẽ tốn rất nhiều con số không trong tờ séc.

nguồn: KitGuru

Related Articles

Leave a Comment