Home Tin TứcTCBC CORSAIR Ra Mắt Dòng Tản Nhiệt Nước AIO iCUE LINK LCD Series

CORSAIR Ra Mắt Dòng Tản Nhiệt Nước AIO iCUE LINK LCD Series

by Hang Nhu

CORSAIR chính thức ra mắt dòng sản phẩm tản nhiệt nước AIO đầu bảng thuộc hệ sinh thái linh kiện thông minh iCUE LINK: iCUE LINK LCD Series. Sở hữu màn hình LCD 2.1” IPS LCD sắc nét với nhiều tuỳ biến hiển thị, quạt làm mát CORSAIR QX RGB đẹp mắt, và cơ chế lắp đặt ẩn dây kết nối, iCUE LINK LCD Series mang đến nét thẩm mỹ không thể đo đếm đến với hệ thống của bạn. Tất nhiên, những đường nét nghệ thuật đó cũng phải xứng đáng với khả năng làm mát mạnh mẽ, và đế đồng lạnh spit-flow ở vị trí trung tâm của bộ tản nhiệt nước iCUE LINK LCD sẽ đảm bảo các vi xử lý mạnh mẽ nhất luôn mát mẻ để phát huy hết sức mạnh xử lý của chúng.

Các bộ tản nhiệt nước AIO iCUE LINK H100i, H150i, và H170i LCD trang bị những két nước kích thước lần lượt 240mm, 360mm, và 420mm để tương thích với nhiều loại hệ thống máy tính khác nhau. Với việc áp dụng sẵn CORSAIR XTM70, keo tản nhiệt hiệu suất cao nhất của CORSAIR, và cơ chế lắp đặt không cần dụng cụ, dòng tản nhiệt nước iCUE LINK LCD Series giúp người dùng nhanh chóng thiết lập hệ thống sử dụng bo mạch chủ socket Intel® LGA 1700, 1200, 115X, và AMD® Socket AM5 và AM4 chỉ trong vòng vài phút.

AIO iCUE LINK LCD Series

Công nghệ lắp đặt sử dụng cáp đơn độc quyền của hệ sinh thái linh kiện thông minh iCUE LINK đã cho thấy việc xây dựng bộ máy PC giờ đây đã dễ dàng và nhanh chóng đến mức nào. Người dùng có thể kết nối các quạt làm mát QX RGB – dù là quạt theo tản nhiệt hay quạt phụ trang bị thêm – theo cách nối tiếp thông qua cổng kết nối iCUE LINK, tất cả linh kiện đều cắm vào chung một cổng duy nhất trên bộ hub hệ thống iCUE LINK. Kết quả là chúng ta sẽ có một hệ thống linh kiện gọn gàng với ít dây kết nối (cũng như khả năng đi dây được tối giản hoá) hơn trước đây rất nhiều.

AIO iCUE LINK LCD Series

Màn hình LCD siêu sáng 480×480 trên mặt nạ của block tản nhiệt nước dòng iCUE LINK LCD Series sẽ khuyến khích người dùng tự tin khoe cá tính theo nhiều cách khác nhau, từ hiển thị logo đội tuyển eSports ưa thích đến ảnh động GIF liên quan đến các meme nổi tiếng trên Internet với độ sâu màu trung thực 24-bit. Và với cách thiết kế độc nhất của dòng tản nhiệt nước iCUE LINK, những dây kết nối đều được ẩn đi để mang lại vẻ ngoài sạch sẽ gọn gàng và đẹp mắt cho hệ thống của bạn.

AIO iCUE LINK LCD Series

Bên cạnh đó, mặt nạ LCD rời iCUE LINK AIO cũng được CORSAIR ra mắt trong hôm nay, cho phép những người dùng đã mua tản nhiệt nước iCUE LINK trước đây có thể nâng cấp phần mặt nạ này dễ dàng. Tất cả tản nhiệt nước iCUE LINK xuất hiện trong năm 2023 đều tương thích với mặt nạ LCD kể trên, bao gồm các mẫu iCUE LINK H170i RGB, iCUE LINK H150i RGB, iCUE LINK H115i RGB và iCUE LINK H100i RGB. Mặt nạ LCD iCUE LINK AIO được lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vài giây mà không cần dụng cụ. Tất cả những gì bạn cần là bật nắp mặt nạ mặc định và thay thế bằng mặt nạ LCD iCUE LINK AIO, qua đó linh kiện này đã sẵn sàng cho bạn tuỳ biến hiệu ứng hiển thị thông qua phần mềm iCUE. Lưu ý, những bộ tản nhiệt nước trước đây của CORSAIR bao gồm dòng PRO, ELITE và ELITE CAPELLIX sẽ không tương thích với mặt nạ LCD iCUE LINK AIO.

Kết hợp hai tính năng nổi bật nhất của tản nhiệt nước AIO CORSAIR – mặt nạ LCD sống động và sự tiện dụng và dễ lắp đặt của hệ sinh thái iCUE LINK – những bộ tản nhiệt nước AIO mới này đại diện cho sự tinh tế và tối giản ở mức độ cao nhất.

Thời gian mở bán và giá thành

Tản nhiệt nước AIO CORSAIR iCUE LINK H100i LCD, H150i LCD, H170i LCD, và mặt nạ LCD iCUE LINK AIO đã sẵn sàng đặt hàng từ hệ thống webstore của CORSAIR, và sẽ sớm sẵn hàng trên mạng lưới nhà phân phối và đại lý bán lẻ uỷ quyền của CORSAIR toàn cầu.

Dòng tản nhiệt nước AIO iCUE LINK LCD Series được hưởng chế độ bảo hành 6 năm, và mặt nạ LCD iCUE LINK AIO là 5 năm bao gồm luôn dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu.

Để cập nhật giá thành từng sản phẩm iCUE LINK vui lòng ghé thăm website CORSAIR hoặc liên hệ đại diện kinh doanh hoặc quan hệ công chúng của CORSAIR tại địa phương.

Related Articles

Leave a Comment