Home Tin TứcTCBC COLORFUL phô diễn Black Tech Kudan, bo mạch chủ tùy biến và iGame CP600 PCIe SSD.

COLORFUL phô diễn Black Tech Kudan, bo mạch chủ tùy biến và iGame CP600 PCIe SSD.

by Kiet Nguyen

01/06/2017, TPHCM, Việt Nam Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, đã có mặt tại COMPUTEX ở TWTC Nangang Exhibition Hall (M1090a, No.1, Jingmao 2nd Rd., Nangang Dist. ) để mang tới những card đồ họa, bo mạch chủ, hệ thống Mini PC, AIO và SSD mới nhất.

Vị trí gian hàng COLORFUL:M1090a

Được trang trí với lá cờ iGame, gian hàng của COLORFUL được chia thành các khu vực như Production, Water-cooling, iGame và Black-Tech để trình diễn những giải pháp mang lại hiệu năng cao nhất đáp ứng nhu cầu người dùng.

Colorful VGA

Tại khu vực iGame, bạn sẽ bắt gặp card đồ họa Kudan, iGame 1080Ti Vulcan X và nhiều card cao cấp khác. Người dùng đã yêu thích những sản phẩm này ngay từ cái nhìn đầu tiên, và càng sử dụng thì càng ấn tượng với hiệu năng mang lại.

Colorful's mainboard

Cũng có mặt tại nơi đây là những bo mạch chủ mới như iGame X299 Vulcan X và Z270 Cus tomization với công nghệ Wire Drawing giúp thay đổi ánh sáng RGB và điều chỉnh quả phần mềm. Nhìn từ những góc khác nhau, bạn sẽ nhận thấy hiệu ứng ánh sáng ấn tượng như thế nào.

Colorful cũng trưng bày sản phẩm SSD cao cấp đầu tiên với hiệu năng mạnh mẽ, và cũng là SSD đầu tiên của hãng sử dụng cổng PCI-E. Sau khi tiếp thu những góp ý của người dùng, đội phát triển iGame đã làm hàng trăm nghiên cứu và chỉnh sửa trong quá trình phát triển, với mục tiêu trở thành “Ông vua về tốc độ load”. Ngoại hình của sản phẩm này cũng rất độc đáo với các lá tản nhiệt và logo iGame có đèn. Sản phẩm sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2017.

Colorful's PCIe SSD

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn/

Related Articles

Leave a Comment