Home Tin TứcTCBC COLORFUL giới thiệu mẫu Mini PC mới nhất tại COMPUTEX

COLORFUL giới thiệu mẫu Mini PC mới nhất tại COMPUTEX

by Kiet Nguyen

June 9th, 2017, Shenzhen, China – Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới vừa giới thiệu mẫu máy tính mini mới nhất. Ông Wan Shan, Chủ tịch công ty COLORFUL, cùng ông Anand Srivatsa, Giám đốc nền tảng Desk top và Client Computing, cùng ông Jason Chen, Phó chủ tịch phục trách bán hàng và marketing của Asia Tech Ecosystem đã có mặt tại sự kiện ra mắt ở gian hàng COLORFUL tại COMPUTEX 2017.

colorful_mini_pc_01

Vào đầu năm 2017, khối Bán hàng và Marketing của Intel đã trao tặng giải thưởng sáng tạo cho COLORFUL để ghi nhận nỗ lực sáng tạo của COLORFUL với các bo mạch chủ cahyj chipset Intel. Dòng sản phẩm iGame của COLORFUL trải từ phân khúc tầm trung đến cao cấp cũng được người dùng đón nhận rất tốt, bao gồm cả những sản phẩm “Gamer-Cus tomizaion” với những ý tưởng được ghi nhận trực tiếp từ người dùng và game thủ. COLORFUL đã hợp tác chặt chẽ với Intel để tạo ra thế hệ máy tính Mini mới. Bo mạch chủ kích cỡ STX đầu tiên của COLORFUL mang hàng loạt tính năng hiện đại nhưng vẫn rất nhỏ gọn, với kích thước chỉ 155*156mm.

Rất nhiều khách tham quan và phóng viên tại COMPUTEX đã ngạc nhiên với kích cỡ của chiếc Mini PC này. Ông Anand Srivatsa cho biết với vị trí là một trong những nhà sản xuất bo mạch chủ lớn nhất dùng chip Intel, các sản phẩm của COLORFUL luôn đạt hiệu năng tốt và nhu cầu của người dùng ở cả thị trường trong nước và quốc tế đối với các sản phẩm COLORFUL đang tăng mạnh. COLORFUL cũng luôn hợp tác chặt chẽ với Intel để mang công nghệ của Intel tới các sản phẩm trên thị trường. Chiếc Mini PC vừa được công bố mới chỉ là bước đầu tiên trong sự hợp tác này.

Chủ tịch và nhà sáng lập của COLORFUL, ông Wan Shan đã lãnh đạo công ty trong suốt 20 năm, từ một startup đến khi trở thành một thương hiệu lớn với khả năng nghiên cứu, phát triển và sản xuất vượt trội. Chiến lược của COLORFUL trong năm 2017 là trở thành một thương hiệu toàn cầu. Từ một nhà sản xuất, COLORFUL đặt mục tiêu trở thành một nhà cung cấp các giải pháp tích hợp trong vài năm nữa dựa trên những công nghệ tiên tiến. COLORFUL đang tích hợp những sản phẩm hiện tại với các công nghệ mới nhất để tạo ra các dịch vụ trong tương lai. Mini PC trong vài năm nữa sẽ có sức mạnh như những chiếc máy bàn, nhưng với kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều. COLORFUL sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển với Intel, ông Wan Shan chia.

colorful mini pc launching

Chiếc máy tính COLORFUL Mini PC mới sử dụng vi xử lý Intel Core thế hệ 7, chipset Intel B250 với bộ nhớ DDR4 2400MHz (2 khe SO-DIMM) hỗ trợ tối đa tới 32GB. Các khe cắm mở rộng bao gồm một khe M.2 (chân E/2230) cho WiFi và Blue tooth, một khe cắm M.2 cho bộ nhớ Intel Optane, và một khe M.2 (chân E/2242) Thunderbolt. Mặt trước gồm các cổng giao tiếp là cổng tai nghe, hai cổng USB 3.0 (một cổng Type-C), mặt sau gồm cổng VGA, HDMI, DP, cổng USB 3.0 và 2.0, và cổng LAN Intel Gigabit I219V.

Coloful Mini PC

 

   Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn/

Related Articles

Leave a Comment